Các món ăn hỗ trợ chữa xuất tinh sớm cho nam hiệu quả

Khi nhắc đến bệnh xuất tinh sớm là người ta người ta nhắc đến nổi khổ của người nam giới. Các chị em cần hiểu cho nỗi khổ khó nói này của chồng, bạn trai mình vì điều này. Chứng bệnh này làm cho người nam giới mấy tự tin, bản lĩnh của mình trước người phụ nữ của mình. Vậy có cách nào giúp cho các chàng thoát khỏi tình cảnh này không ?


Sau đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn nam những món ăn giúp hỗ trợ chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả và rất tốt cho sức khỏe người nam giới. Những món ăn tương đối dễ làm do đó các nàng phải làm những món này giúp cho các chàng của mình để cải thiện tình hình này.
1. Canh lá hẹ đu đủ
Dùng 2g lá hẹ đem rửa sạch, cho vào nồi nấu cùng với 3 miếng đậu hũ tươi. Nấu như nấu canh bình thường, nêm nếm sao cho vừa ăn. Nhưng không nên nấu hẹ quá chính vì điều này sẽ làm mất đi vị ngon của hẹ. Với món ăn này sẽ giúp nam giới hấp thu những dưỡng chất cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh và sinh lý tốt.
2. Lá hẹ xào tôm
Món ăn này rất đơn giản và dễ làm, đồng thời cũng là một cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới rất tốt. Cách thực hiện đơn giản như sau: bạn chỉ cần đem lá hẹ rửa sạch, tôm lột sạch vỏ, cho hai nguyên liệu này vào xào cùng nhau cho đến khi cảm thấy dùng được.
3. Lươn xào hẹ
Sử dụng 500g lươn tươi ngon, chất lượng, đem rửa sạch rồi bỏ sương, cắt thành từng miếng vừa ăn, nêm gia vị, gừng, tỏi vào ướp khoảng 15 phút cho thấm. Sau đó, đem lươn đã ướp lên chảo xào đến khi nước vừa cạn thì cho thêm 300g rau hẹ cắt thành từng đoạn vừa ăn vào, xào thêm khoảng 5 phút nữa là có thể dùng được. Tốt nhất là nên dùng khi còn nóng.

4. Cháo hẹ
Dùng 20g hẹ và 90g gạo nấu thành cháo để ăn nóng trong ngày, không để qua đêm, ăn khi còn nóng là tốt nhất. Đây là một món ăn rất tốt với người bị xuất tinh sớm và người bị đau lưng, chán ăn, mệt mỏi.

Trang chủ: http://dieutrixuattinhsom.vn

20150809-chuyen-pham-phong-chong-chet-sau-buoi-an-ai-ban-trua-1