Chữa yếu sinh lý bằng cá trê hương vị đồng quê

Cá trê có tác dụng chữa bệnh như: dưỡng huyết điều kinh, làm da hồng hào tươi nhuận, chữa đau lưng mỏi gối, tuy nhiên nó còn có tác dụng hiệu quả giúp tăng cường sinh lý và cải thiên sức khỏe tình dục nam giới hiệu quả

Theo trang web zex.vn , cá trê là loài cá nước ngọt thường sống ở ao, hồ, sông suối ruộng  lúa. Không chỉ là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, dùng rất ngon miệng, cá trê còn có tác dụng như là một vị thuốc chữa bệnh.

Theo y học cổ truyền Việt Nam thì thịt cá trê có vị ngọt, tính lành, có tác dụng cân bằng và bồi bổ khí huyết, giảm đau đớn, lợi sữa , khai thông bí tiểu…..

cá trê

CÔNG DỤNG CHỮA YẾU SINH LÝ CỦA CÁ TRÊ

Trong các y thư cổ thời nhà tần và nhà minh cùng nhà trần có chép răng cá trê có công dụng điều trị các chứng bệnh của cơ thể như nóng trong người , suy nhược và cải thiện sinh lý nam giới, tuyệt đối là không dùng rau kinh giới với cá trê. Một số công dụng tuyệt vời của cá trê như:

+Giải cảm , giải nhiệt

+Ngừng và ngăn ngừa chảy máu cam.

+Chữa hen xuyển.

+Trị tiểu đường.

+Giúp điều trị chứng mất ngũ.

+Thúc đẩy tăng cường sản sinh sữa ở sản phụ sau khi sanh.

+Giúp bổ thận kiện tì, nuôi dưỡng và cân bằng khí huyết, điều hòa kinh nguyệt.

+Chữa trị và ngăn ngừa các yếu tố yếu sinh lý ở nam giới

CÁCH CHỮA YẾU SINH LÝ BẰNG CÁ TRÊ

Công thức nấu món ăn chữa yếu sinh lý bằng: Cá trê 1 – 2 con, cạo vảy và mang cá loại bở nhờn bám, làm sạch ruột (không bỏ đầu), đậu đen 40g (ngâm nước trõng giờ rồi vớt ráo).

Đun sôi dầu cho 5 miếng gừng , tỏi đập dập vào, sau đó cho đậu đen và nước vào nấu sôi , hầm nhỏ lữa trong 1 giờ cho cá và đậu nhừ. Ngày ăn 1 lần. Món ăn này còn có công hiệu cho những người làm việc trí óc nhiều, stress dẫn tới các nguyên nhân yếu sinh lý , cũng như cải thiện sức khỏe và nâng cao sinh lực cho nam giới, giúp quan hệ lâu hơn.

Với bài tư vấn Chữa yếu sinh lý bằng cá trê hương vị đồng quê dieutrixuattinhsom.vn hi vọng đã góp 1 cánh tay, 1 đôi cánh giúp nâng cao hạnh phúc của các cặp đôi cũng như nâng cao sức khỏe sinh lý cùng sức đề kháng cho nam giới, giúp loại bỏ tình trạng yếu sinh lý và góp phần xây nên 1 phương thức chữa yếu sinh lý hiệu quả.