Con gái có hay thủ dâm như con trai không

Con gái có hay thủ dâm như con trai không? Chủ đề này rất nóng đúng không các bạn đây là câu hỏi mà ai cũng muốn biết và rất tò mò. Thật ra, chuyện con gái và con trai tò mò về hoạt động giới tính của nhau là điều hết sức bình thường . Nhưng liệu con gái có tự sướng nhiều như con trai không chúng ta cùng xem nhé.

con gái có hay thủ dâm như con trai không

Tại sao con gái lại thủ dâm

 

Thủ dâm….

Nói về thủ dâm thì đó là nhu cầu sinh lý khó có thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi khi thủ dâm không chỉ giúp chúng ta giải quyết nhu cầu sinh lý tạm thời mà còn làm cho tinh thần sảng khoái, giải tỏa stress trong cuộc sống hằng ngày.

Như vậy, chúng ta có thể thấy nhu cầu thủ dâm thì ai cũng có trong cuộc sống. Theo thống kê, con trai thường có thói quen thủ dâm vào nhiều lúc bức bí sinh lý để giải quyết nhu cầu. Vậy còn con gái thì sao các bạn nhỉ. Câu hỏi chúng ta cần giải quyết ở đây là con gái có hay thủ dâm như con trai không.

Sự thật là có đó các bạn!

Thủ dâm xuất hiện ở cả hai giới nam và nữ. Các kỹ thuật thủ dâm của nữ giới thường rất nhiều và có lẽ có nhiều kiểu hơn nam giới. Chúng thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và những sở thích cá nhân.

Giúp bạn hiểu hơn về con gái: Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ

Theo như các nhà khoa học cho biết thì nhu cầu sinh lý của con gái thậm chí còn mãnh liệt hơn con trai nên việc thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý tạm thời là điều không thể tránh khỏi.

Con gái có hay thủ dâm như con trai không

Con gái thậm chí còn thủ dâm nhiều hơn cả con trai nhưng do tâm lý e ngại nên thường sẽ che dấu chuyện này và không thường xuyên chia sẻ nên mới có nhiều trường hợp hiểu nhầm là con gái không thủ dâm.

Con gái thủ dâm bằng rất nhiều phương pháp chứ không như con trai.

Con gái thường có rất nhiều phương pháp thủ dâm mà khi kể ra có lẽ con trai cũng ngờ ngàng vì quá nhiều như vậy.

con gái có hay thủ dâm như con trai không 1

Con gái thủ dâm bằng nhiều phương pháp

Góc thì thầm: Bộ hình ảnh và video cô giáo thảo cực hót 2017

Một số phương pháp thủ dâm cơ bản mà con gái hay áp dụng:

  • Sử dụng sextoy(đồ chơi tình dục).
  • Dùng bàn tay ma thuật vuốt ve âm đạo và đầu ti(cách này được sử dụng nhiều nhất).
  • Sử dụng đồ vật có thể chui được vào âm đạo như: dựa leo, cà rốt,…
  • Thủ dâm dưới vòi tắm hoa sen(dễ nhận thấy qua nhiều tài liệu như phim ảnh nóng).

Trên đó chỉ là một số phương pháp mà con gái hay dùng để thủ dâm giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân.

Có thể thấy..

Con gái có hay thủ dâm như con trai không? Con gái hay con trai cũng là con người mà điều có nhu cầu sinh lý nên chúng ta có thể thấy việc thủ dâm ở con gái là điều không phải là mới lạ.

Cám ơn đã theo dõi bài viết. Xem thêm nhiều bài viết hơn về con trai và con gái tại http://bacsitinhyeu.com.vn hoặc truy cập http://dieutrixuattinhsom.vn