Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn?

Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận được một câu hỏi thưa bác sĩ đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn trong vấn đề tình dục. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau:

dan-ong-va-phu-nu-ai-ham-muon-nhieu-hon2

 

Độ ham muốn tình dục của phụ nữ và đàn ông theo chúng tôi nghiên cứu có những thời kì và ham muốn sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu giữa nam và nữ. Tuy nhiên theo nghiên cứu của viên đại học chuyên ngành về sức khỏe sinh lý đa số những người có ít thời gian dành cho vấn đề tình dục thường có ham muốn nhiều hơn khi giao hợp, cụ thể là những đối tượng nhân viên văn phòng, những phụ nữ có ít thời gian trong quan hệ tình dục hơn là những người có quan hệ tình dục điều đặn

Bật mí về cách tăng ham muốn ở phụ nữ xem thêm tại đây

dan-ong-va-phu-nu-ai-ham-muon-nhieu-hon1

Để trả lời cho câu hỏi đàn ông và phụ nữ ai muốn chuyện ấy hơn chúng tôi đã nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia y tế họ đã thử nghiệm với những chị em phụ nữ từ độ tuổi 20 – 30 tuổi. Và những nam giới có độ tuổi trung bình là như vậy

Kết quả cho thấy hơn 80% nam giới thừa nhận rằng họ có ham muốn trong quan hệ tình dục ho thường nghĩ đến vấn đề về tình dục, chẳng hạng như xem phim người lớn, thủ dâm… Số lượng này nhiều gấp đôi so với chị em phụ nữ chỉ chiếm 50% có nhu cầu ham muốn chuyện ấy.

Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn bây giờ các bạn cũng đã biết, theo đánh giá của chuyên gia thì đàn ông có nhu cầu và ham muốn chuyện ấy nhiều hơn so với chị em phụ nữ, nhất là người phụ nữ họ đang yêu, các chàng trai luôn tìm cách để chiếm hữu thể xác của các chị em và đó cũng là bản năng của người đàn ông. Chính vì thế các chị em phụ nữ phải cẩn thận trong chuyện ấy chọn đúng đối tượng mình yêu, đúng thời điểm.

Lí giải lí do vì sao nam giới lại thích xem phim người lớn hơn so với nữ giới

dan-ong-va-phu-nu-ai-ham-muon-nhieu-hon23

Như chúng tôi đã nói Đàn ông thường có ham muốn quan hệ tình dục hơn phụ nữ. Một phần do tính tò mò và muốn giải tỏa về căng thẳng, stress và đặc biệt muốn học hỏi thêm về kinh nghiệm tình dục.
Không biết các bạn nữ chúng ta có xem phim người lớn không ta :)

Một câu hỏi mà chúng tôi muốn đề cập đến nữa đó chính là hiện nay có nhiều bạn trẻ tuổi teen hỏi là: Thưa bác sĩ con trai và con gái ai dâm hơn và xem phim người lớn có hại gì không?

Với câu hỏi này chúng tôi đã đề cập ở trên dâm hay còn gọi là ham muốn tình dục, cũng tùy thuộc và tâm sinh lý của mỗi người không hẳn con trai sẽ dâm hơn con gái đâu nhé. Theo bác sĩ coi phim người lớn không có hại nhưng không nên xem quá nhiều và sử dụng nó để lạm dụng tình dục, khi các bạn xem quá nhiều sẽ dẫn đến rối loạn về chức năng sinh lý như các tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn về chức năng cương dương của dương vật, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của các bạn.

Trong quan hệ nam hay nữ dễ lên đỉnh hơn?

dan-ong-va-phu-nu-ai-ham-muon-nhieu-hon

Ham muốn ai nhiều hơn giữa đàn ông và phụ nữ

Theo thống kê nam giới thường có xu hướng lên đỉnh hay còn gọi là đạt khoái cảm hơn với nữ giới tầm 10 -15 phút là nam giới lên đỉnh, còn đối với chị em phụ nữ cần khoảng thời gian dài hơn, có thể lên đến 20 -30 phút chính vì thế anh em nên kiểm soát cần có những màn dạo đầu mơn trớn để có thể làm hài lòng chị em giúp chị em lên đỉnh một cách nhanh nhất.

 Bí quyết để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới


gel-hammer-of-thor-la-gi

button-mua-hang

Trên đây đây là toàn bộ những chia sẻ về giải đáp thắc mắc giữa đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn. Hi vọng các bạn sẽ thích bài viết này tại chuyên mục giải trí, chân thành cám ơn các bạn đã đọc tin tại website dieutrixuattinhsom.vn của chúng tôi.