Nam giới bị yếu sinh lý nên ăn gì và không ăn gì

Nam giới bị yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì là nỗi lo lắng và thắc mắc của đại đa số nam giới chẳng may vướn phải căn bệnh yếu sinh lý quái ác này .Trong dân gian có câu “dược thực đồng nguyên hay ăn gì bở nấy” có nghĩa là thuốc hay thức ăn đều có chung một nguồn gốc. Nhằm nâng cao vai trò của thức ăn trong việc điều trị bệnh. Sau đây dieutrixuattinhsomvn/ sẽ giúp bạn lựa chọn một số món ăn phù hợp hỗ trợ điều trị căn bệnh yếu sinh lý này này.

Nam giới bị yếu sinh lý nên ăn gì và không ăn gì

1 .Củ Hành Tây:

Không chỉ là một loại thực phẩm bình thường được dùng trong bữa cơm hàng ngày của các gia đình Việt Nam, mà củ hành tây còn được giới đông y coi là tiên dược giúp tăng cường sinh lực, cải thiện khả năng sinh dục cùng sức đề kháng của phái mạnh.

yếu sinh lý hành tây

2. Quả sung:

Quả sung từ xưa đến nay đã được công nhận là có tác dụng rất tốt cho sức khỏe nam giới, kích thích tình dục và tăng cường khả năng sinh sản và sản sinh tinh trùng cho nam giới. Quả sung có chứa vitamin C, vitamin  A , vitamin B1, 2, Vitamin BB, canxi, phốt pho, mangan, sắt, kali…. Quả sung có thể giúp tăng cường khả năng sinh sản của nam giới , chữa yếu sinh lý và kích thích tình dục bởi vì chúng bao gồm cả chất xơ hòa tan và không hòa tan rất cần thiết tốt cho sức khỏe hệ thống tim mạch.

yếu sinh lý quả sung

3. Súp lơ xanh:

Bên trong cây súp lơ xanh có ẩn chứa một lượng lớn betacarotene, ka-li, vitamin-C. Theo một nghiên cứu mới nhất ở Hoa Kỳ, người thường ăn cây súp lơ xanh thì có tỷ lệ bị ung thư bàng quang gấp 4 lần người bình thường. Ngoài ra súp lơ xanh còn là thực phẩm giúp thúc đẩy hoạt động của các tuyến nội tiết tố nam giới , cải thiện và tăng cường sản sinh hoocmôn Testosterone và tăng cường nhu cầu và ham muốn được quan hệ tình dục, cũng như giúp nam giới cương nhanh và cương bền hơn. Điều này sẽ cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.

Với bài viết ” Nam giới bị yếu sinh lý nên ăn gì và không ăn gì” chúng tôi mong rằng các đấng mày râu đã có thể bổ sung những món ăn giúp cải thiện sinh lý và tránh các món ăn có hại cho sức khỏe và sinh lý. Chúc các quý ông và các cặp đôi có những giây phút thăng hoa hơn và hạnh phúc hơn khi hòa vào nhau làm một.