Bạn nên ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ?

Vào một đêm quan hệ bạn nhận ra kích thược dương vật của mình quá nhỏ, đến nổi trầm trọng bạn không thể thực hiện được cả những tư thế sướng như doggy ,.. điều này làm bạn không hài lòng và người tình của bạn cần nhiều hơn thế vậy Ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ ?

Kích thước cậu nhỏ to hay nhỏ còn tuy thuộc vào cơ địa của mỗi người  và có nhiều yếu tố ảnh hưởng như di truyền quyết định 30%, còn lại là yếu tố dinh dưỡng 60%, 10% còn lại yếu tố bên ngoài.

an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho

Tuy nhiên bạn có thể dựa vào thực phẩm và luyện tập có thể nắm chắc 70%  sẽ giúp bạn tăng kích thước dương vật nhanh chóng hiệu quả và tuyệt đối nhưng bạn cần ăn gì và tập gì để tăng kích thước dương vật. Cùng mình tìm hiểu top 6 thực thẩm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ăn gì để tăng kích cậu nhỏ hiệu quả?

1 Cua biển

Ông hoàng đầu tiên phải kể đến là Cua biển là loại hải sản chứa nhiều canxi tốt cho sự phát triển xương ngoài ra photphat  kép giúp dương vật được cung cấp lượng lớn dinh dưỡng như vậy sẽ tăng kích thước  ngoài ra Cua có thịt ngọt tự nhiên là một loại thực phẩm hảo hạng của tự nhiên

an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho

2 Dầu Oliu

Loại thực phẩm thứ 2 Dầu Oliu đây là dòng thực phẩm chứa nhiều vitamin A, D, F, K, Carotine, vitamin dung hòa , chất chông oxy hoa nhưng không Cholesterol, thúc đẩy hệ xương phát triển, duy trì mật độ cho xương, hạn chế nguy cơ loãng xương hay thiếu xương vì vậy dương vật được cung cấp nhiều các dưỡng chất từ dầu oliu sẽ làm tăng nhanh kích thước vốn có của nó.

an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho

Ngoài ra dầu oliu còn dùng trong linh vực massage ví dụ: bạn có thể dùng làm khan xoa một ít dầu oliu sau đó massage giúp dương vật trực tiếp được tác động giúp máu lưu thông tốt hơn và nhanh tăng kích thước.

3 Ớt Cayenne

Với mỗi muỗng ớt Cayenne bạn sẽ giúp cơ thể nạp tới Calo: 17, Chất béo: 1 gram, Carb: 3 gram, Chất xơ: 4 gram, Protein: 6 gram, Vitamin A: 44% RDI, Vitamin E: 8% RDI, Vitamin C: 7% RDI, Vitamin B6: 6% RDI, Vitamin K: 5% RDI, Mangan: 5% RDI, Kali: 3% RDI, Riboflavin: 3% RDI

Tăng cường việc trao đổi chất trong cơ thể cũng như tuần hoàn máu giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng, bạn cũng có thể trộn ở Cayenne với dấm táo, ăn mỗi buổi sáng, đừng bỏ cuộc vì chúng không phải dễ ăn nhưng bạn sẽ thấy lợi ích lớn mà nó mang lại với dương vật

an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho

? thuốc tăng kích thước dương vât có thật không ?

4 Hạt bí

Là loại thực phẩm được trồng ở khắp nơi trên thế giới là một trong những nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cung cấp nhiều protein, Vitamin K, Iron và Copper, Magnesium, phosphorus và Mangan giúp cải thiện tuần hoàn máu tới dương vật và bổ sung nhiều dinh dưỡng làm tăng kích thước dương vật vô cùng tốt.

an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho

5 Gừng

Ngoài ớt ra thật là thiếu sót nếu không nói đến gừng bởi là một loại thực phẩm bổ dương tráng khí được sử dụng và biết đến từ bao đời nay là loại thực phẩm hàng đầu trong việc cải thiện kích thước dương vật thành phần chứa nhiều zingiberene, sesquiphellandrene, gingerols, 6-gingerol loại gia vị này vô cùng tốt đặt biệt mục tiêu của bạn là tăng cường kích dương vật, Gừng tăng cường trao đổi chất của cơ thể , lưu lượng máu của dương vật, và là một chất chống oxy hóa, đốt cháy chat béo hiệu quả. Vì thế hạn chế tình trạng thừa cân béo phì của cơ thể.

an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho

6 Cá

Các loại cá nhiều dinh dưỡng như cá hồi, cá ngừ,… đủ arginine – một axit amin quan trọng làm tăng hormone giãn mạch máu và đẩy tốc độ lưu thông máu đến dương vật nhiều hơn giúp dương vật luôn luôn tập luyện và cương cứng sẽ giúp cậu nhỏ nhanh chóng to ra.

an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho

Ngoài các thực phẩm kể trên bạn có thể bổ sung nhiều chất chứa thành phần arginine như phô mai, bột yến mạch, mầm lúa mì

Cảnh báo: Nếu bạn muốn tăng kích thước dương vật bạn nên hạn chế và bỏ rượu bia , thuốc lá có hại cho sức khỏe.

Ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ tôi nghĩ bạn đã tìm ra câu trả lời qua top 6 thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả của chúng tôi hôm nay. Nhưng bạn không thể kết hợp hết chúng qua một bữa ăn vì thế sử dụng một loại thực phẩm chức năng như Eoroforce sẽ giúp bạn giảm đau đầu hơn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin cậy bởi thuốc đã được kiểm nghiệm và chứng chỉ chứng nhận đầy đủ giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả kết hợp với điều này là thuốc còn cho bạn vượt ngưỡng thời gian quan hệ lên tới 2giờ đồng hồ mọi chi tiết vui lòng xem tại: https://dieutrixuattinhsom.vn/sp/vien-uong-eroforce

an-gi-de-tang-kich-thuoc-cau-nho

Mọi chi tiết thắc mắc về bài viết bạn vui lòng gọi vào số 0911.27.28.22 ngoài ra bạn cũng có thể truy cập dieutrixuattinhsom.vn để xem thêm nhiều tin tức hữu ích khác.

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22