Những cách làm dài và kéo tăng kích thước dương vật hot nhất hiện nay

Kích thước dương vật từ xa xưa cho tới tận ngày nay hiện chính là 1 mối quan tâm cực kì rất là lớn của các quý ông. Vì đại đa số các anh nam giới không biết một kích thước như thế nào là đủ để đạt chuẩn và có thể dễ dàng giúp làm cho người bạn tình lên đỉnh.

kích thước dương vật

Ngay sau đây chính là top những cách làm tăng kích thước dương vật mà hiện đang được rất là nhiều người trên thế giới hiện đang áp dụng. Và thực hư cách nào tối ưu nhất để có thể giúp làm tăng kích thước dương vật là tốt nhất và có được tác dụng hiệu quả nhất.

1. Bổ sung các loại thực phẩm giúp làm tăng kích thước dương vật

Phải nhắc đến đầu tiên chính là quả chuối, hành tây và cá hồi. Nguyên lý để có thể làm cho dương vật tăng kích thước đó chính là các mô xốp được tăng lên và làm dãn nở máu được đẩy về dương vật khiến cho kích thước cậu nhỏ tăng và dài lên. Khi mà ăn chuối, hành tây, cá hồi… sẽ giúp làm cho vòng tuần hoàn của máu sẽ được tăng lên.

thực phẩm tăng kích thước dương vật

Giúp cho các lượng máu ở bên trong cơ thể sẽ được lưu thông 1 cách tốt hơn và tới dương vật nhiều hơn. Đối với cách làm này thì về kích thước dương vật sẽ tăng thêm nhưng kích thước tăng sẽ không được đáng kể cho lắm. Tuy nhiên là việc bổ sung thực phẩm như thế này thì rất an toàn và được các chuyên gia bác sỹ khuyên dùng.

2. Sử dụng dùng các thủ thuật giúp để làm tăng kích thước dương vật

Thực tế thì đã và đang có rất nhiều trường hợp sử dụng thủ thuật này và các sự nghiên cứu cho thấy được rằng đây là 1 cách không mang lại được hiệu quả cao.

Cách làm thực tế là nối thêm 1 phần cơ ở bên phía sau xương mu hoặc làm sẽ phải giảm đi phần mỡ bên ngoài để khiến dương vật trông có vẻ nó được dài hơn.

thủ thuật tăng kích thước dương vật

Đối với các thủ thuật biện pháp giúp phẫu thuật luôn luôn đi kèm với các biến chứng như là các vết thương không thể lành, phù nề hoặc làm mất đi khả năng quan hệ.

3. Sử dụng các loại máy tập giúp tăng kích thước dương vật

Cơ chế của máy là nó sẽ bắn ra các sóng làm kích thích kéo dài dương vật. Dương vật thường được cấu tạo nên bởi các cơ và các mô xốp. Nên khi mà kéo dài dễ dẫn đến trường hợp mà bị dãn các dây chằng. Cách làm này có thể làm khiến cho dương vật lớn hơn nhưng cũng có thể gây ra các tác dụng phụ.

máy tập tăng kích thước dương vật

Trên thế giới người ta vẫn thường sử dụng các loại máy bắn sóng thấp tần vào bên trong thể hang. Các bước sóng này sẽ làm giúp dãn nở các mạch máu từ đó khiến máu về dương vật một cách tốt hơn. Đây chính là một cách để mà điều trị các trường hợp bị rối loạn cường dương nặng hơn.

4. Sử dụng các loại thuốc, gel bôi trơn làm tăng kích thước dương vật

Cơ chế tác động của các gel này sẽ giúp làm thẩm thấu vào dương vật làm dãn ra, nở các mô xốp và tăng sự tích nước. Từ đó khiến dương vật trông có vẻ được to hơn.

Trên đây chính là những cách làm tăng kích thước dương vật. Nhưng thực tế lại là cách số 4 sẽ thực sự hiệu quả hơn những cách khác. Cách sử dụng thực phẩm là thực sự an toàn nhưng mà hiệu quả có được sẽ hơi chậm.

gel tăng kích thước dương vật

Đàn ông thông thường hay quá quan trọng vào kích thước mà quên mất đi các kỹ năng giường chiếu mới là yếu tố cần thiết nhất. Vì thế nên là bạn hãy xem nhiều hơn các chia sẻ về các loại kỹ năng khiến cho bạn tình thỏa mãn. Tránh đi việc tự gây ra các tổn thương bản thân thông qua việc tăng thêm kích thước cậu nhỏ.

Tin Liên Quan

  • hướng dẫn cách làm to dương vật bằng tay hiệu quả ngay tại nhàhướng dẫn cách làm to dương vật bằng tay hiệu quả ngay tại nhà Dương vật là yếu tố quyết đinh đến chuyện khoái cảm trong quan hệ vì vậy việc sở hữu một dương vật “Khủng “ sẽ là một lợi thế làm nàng sung sướng la hét trong khoái cảm mà bạn tạo ra cùng […]
  • Titan Gel giúp cậu nhỏ “KHỦNG HƠN” trong 4 tuầnTitan Gel giúp cậu nhỏ “KHỦNG HƠN” trong 4 tuần Titan gel chính hãng Nga giúp tăng kích thước dương vật gấp đôi chỉ trong 4 tuần có phải là thật không? Để biết được sự thật về công dụng của titan gel nga chúng ta cùng đi tìm hiểu về […]
  • Thuốc tăng kích thước dương vật có thật khôngThuốc tăng kích thước dương vật có thật không Thuốc tăng kích thước dương vât có thật không là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắt về sự thật của các dòng Gel hay thuốc tăng kích thước dương vật được bán hiện nay. Hiện nay, có […]
  • Vipmax làm to dương vật|tự tin quan hệVipmax làm to dương vật|tự tin quan hệ Tin tốt lành mọi người: Kích thước dương vật trung bình đang tăng lên bằng một số thực phầm chức năng và trong đó Vipmax chính là sản phẩm tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn. Nghiên cứu […]
  • Những bí mật vệ tăng kích thước dương vật ở nam giớiNhững bí mật vệ tăng kích thước dương vật ở nam giới Cánh mày râu thường sở hữu mối quan tâm hơi to về kích thước dương vật người Việt Nam. phổ quát người còn cho rằng kích thước dương vật đề cập lên độ nam tính của họ. Kích thước “cậu nhỏ” […]
  • Ảnh bà tưng không mặc nội y nhìn cực phêẢnh bà tưng không mặc nội y nhìn cực phê Ảnh bà tưng là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay như google, bing web, Internet Exployer...  Trong đó đáng chú ý là từ khóa ảnh bà tưng không mặc nội y. […]
 0911.27.28.22