hướng dẫn cách làm to dương vật bằng tay hiệu quả ngay tại nhà

Dương vật là yếu tố quyết đinh đến chuyện khoái cảm trong quan hệ vì vậy việc sở hữu một dương vật “Khủng “ sẽ là một lợi thế làm nàng sung sướng la hét trong khoái cảm mà bạn tạo ra cùng với chiếc dương vật khủng đó.

Nhưng để đạt được một dương vật khủng thì ít người biết  đa phần họ thường nghĩ người có dương vật to hay nhỏ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tôi không nói là sai nhưng không hoàn toàn chính xác thực ra cơ địa chỉ đóng vai trò 10% còn lại chế độ dinh dương, cơ chế luyện tập. Và ở bài viết này mình sẽ cách tăng kích thước duong vật bằng tay hiệu quả ngay tại nhà.

cach-lam-to-duong-vat-bang-tay

Định nghĩa về dương vật nhỏ ?

Bạn cần biết kích cỡ chuẩn cho dương vật của mình thường thì lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 tuổi: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; khi cương có thể tăng 6-7 cm so với lúc bình thường; khi cương dưới 8 cm là dương vật nhỏ. Tuy nhiên chỉ cần dương vật dài 6 cm cũng có thể hoàn thành trách nhiệm.

Những điều chú ý trong cách làm to cậu nhỏ bằng tay

Mục đích của bài tập này là kéo dãn dây chằng và hỗ trợ sức chịu đựng của dương vật và xương mu Và các bạn tập PC sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất cùng xem một số bài tập PC chúng tôi hương dẫn cách tăng kích thước duong vật bằng tay hiệu quả.

#Bài tập cơ PC :

– Giữ chặt cơ PC ( cơ mu cụt) giống như lúc bạn nín tiểu trong vòng 10s rồi thả ra, lặp lại 3-4 lần, mỗi lần cách nhau 10s

– Tiếp tục giai đoạn 2 giữ chặt cơ PC rồi thả ra trong vòng 5s, lặp lại 3 lần, mỗi lần cách nhau 5s

– Cuối cùng vẫn giữ chặt cơ PC trong vòng 30s, lặp lại 3 lần, mỗi lần cách nhau 30s.

cach-lam-to-duong-vat-bang-tay

Bài tập JelQuing

Một trong những bài tập, cách tăng kích thước duong vật bằng tay tại nhà được nhiều người lựa chọn. Một số lưu ý nhỏ trước khi tiến đến bài tập:

– Trước khi luyện tập bất cứ bài tập nào cũng vậy bạn cần phải có bước khởi động đầu tiên. Đối với “cậu nhỏ” để khởi động chúng ta nên vuốt ve nhẹ nhàng để “cậu nhỏ” có thể cương cứng từ 50 đến 70%. Việc dương vật cương cứng như vậy sẽ giúp cho máu dễ dàng được đẩy qua dương vật. Không nên thực hiện khi dương vật cương cứng hiện đại

cach-lam-to-duong-vat-bang-tay

– Nên dùng thêm các loại dầu Massage, Gel bôi trơn trong quá trình tập luyện để quá trình tập luyện diễn ra tốt nhất và đem lại kết quả tuyệt vời nhất.

Cách thực hiện:

– Dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ tạo thành hình OK

– Đưa tay vào dương vật sao cho dương vật nằm giữa và càng sát gốc dương vật càng tốt

– Dùng lực ở tay kẹp nhẹ nhàng sao cho bạn có thể cảm thấy lực mà không làm đau “cậu nhỏ” rồi từ từ di chuyển về hướng qui đầu

– Sau khi tay đã di chuyển tới qui đầu bạn dừng lại, lặp lại bước trên với tay còn lại. Thực hiện nhiều lần từ 12 – 15 lần mỗi ngày để giúp tăng kích thước dương vật tốt nhất

Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác tại https://dieutrixuattinhsom.vn

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22