Cốt Khí Long và cách hỗ trợ điều trị đau cổ tay hiệu quả

Bí quyết chữa đau cổ tay hiện nay cực kỳ đa dạng và phong phú. Sở hữu nhiều cách chữa tại nhà, không buộc phải tiêu dùng thuốc hoặc bệnh nhân sẽ có thể lựa mua đông y, tây y, phẫu thuật, tùy từng tình trạng bệnh. Và Cốt Khí Long sẻ hỗ trợ cho bạn như thế nào?

Bài viết sau đây sẽ nói về các phương pháp chữa đau khớp cổ tay phổ biến hiện tại để bạn đọc tham khảo.

Lưu ý trước khi chữa đau cổ tay

Đau cổ tay là một tình trạng nhiều có rộng rãi nguyên nhân khác nhau, như:
Do một số bệnh lý: Hội chứng ống cổ tay, viêm xương khớp cổ tay, viêm khớp dạng thấp,…
Do chấn thương dẫn tới viêm gân, bong gân, tổn yêu thương dây chằng,…
Do thực hiện những di chuyển lặp đi lặp lại ở cổ tay: Chơi cầu lông, tennis, đánh golf,…==

giải pháp cho đau cổ tay

Do đó, việc chữa trị đau cổ tay sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây đau và mức độ nghiêm trọng của nó.

Thông kém, trường hợp bạn không bị đau nặng và bạn không mang thêm bất kỳ triệu chứng nào khác cho thấy bạn bắt buộc chăm sóc y tế, bạn có thể thực hiện một số phương pháp chữa đau khớp cổ tay tại nhà.

Cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tại nhà

Tránh các hành động làm cho cơn đau tồi tệ hơn
Để hạn chế các cơn đau, bạn phải giảm thiểu những hành động làm cho cơn đau tồi tệ hơn. Đó là bất cứ hoạt động nào có tính chất lặp đi lặp lại, chẳng hạn như: tiêu dùng tuốc nơ vít, sơn, nâng vật nặng nề,…
Tạm ngừng những hoạt động này sẽ giúp giảm áp lực lên phần cổ tay của bạn và làm cơn đau được cải thiện.

Liệu pháp nóng – lạnh
Để hạn chế sưng và đau, bạn có thể chườm một túi nước đá lên vùng tay và cổ tay. Để ý không đặt đá trực tiếp lên da. Bạn có thể chườm 2-3 lần một ngày và chườm tối đa 20 phút mỗi lần.

Trường hợp bạn bị đau và cứng khớp, bạn sẽ có thể chườm nóng bằng túi chườm hoặc ngâm tay và cổ tay vào một bát nước ấm. Lưu ý, không chườm nóng giả dụ bạn có vết thương hở hoặc tay đang bị sưng.

Đeo nẹp cổ tay
Đeo nẹp cổ tay giúp bảo vệ và hỗ trợ gân, khớp, mô mềm ở cổ tay khi cần hoạt động mạnh. Nó cũng hỗ trợ quá trình điều trị sau chấn yêu đương phải chăng hơn.

đau khớp cổ tay

Bạn có thể mua các cái băng nẹp cổ tay này trên cửa hàng online hay tại những shop thể thao, hiệu thuốc,…

Đeo nẹp cổ tay giúp bảo vệ và hỗ trợ gân, khớp, mô mềm ở cổ tay và thực hiện những bài tập chữa đau cổ tay
Việc thực hiện các bài tập giúp cho cổ tay của bạn được linh hoạt hơn, hạn chế những cơn đau và phục hồi thời gian nhanh hơn. Dưới đây là một số động tác đơn thuần giúp chữa đau cổ tay mà bạn có thể thực bây giờ nhà.

Viên uống Cốt Khí Long hỗ trợ điều trị đau cổ tay hiệu quả

Đây là một sản phẩm đáp ứng siêu tốt trong những trường hợp bị: thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, vôi hóa cột sống, đau mỏi nhức mỏi xương khớp, đau vai gáy, tràn dịch khớp, tê buồn chân tay… Sau khoảng 2 – 3 tuần dùng, các bạn sẽ thấy các triệu chứng viêm, đau nhức hạn chế rõ.

So mang những sản phẩm trên thị trường, đây là sản phẩm đầu tiên đáp ứng đủ cả 3 nhu cầu của nhiều người trong tam giác khép kín tránh đau – Chống viêm – Tái tạo.

cốt khí long

mua cốt khí long

Khiến cho được điều này là do sản phẩm mang chứa hoạt chất từ độc hoạt với tác dụng gấp rút rộng rãi lần thông xoàng xĩnh, giúp chống viêm, hạn chế đau chữa tê phù, tê thấp, đau nhức hiệu quả; kết hợp Đỗ trọng, Dây đau xương, Ba kích giúp kháng viêm, giảm đau, nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại những khớp.

Chúng đã được chứng minh cho hiệu quả nổi bật hơn hẳn khi tiêu dùng những sản phẩm thông thường khác.

Không kể ra, các thành phần khác trong viên xương khớp Cốt Khí Long cũng sở hữu xuất xứ từ thảo dược tự nhiên, được trồng theo hướng thiên nhiên cần cực kỳ lành tính và an toàn lúc tiêu dùng.

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22