Sự thật sốc hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng thường được nhiều người thắt mắt, họ có quan hệ như trong phim không? Hay họ làm gì hay chỉ  kiểu quan hệ bình thường. Bạn muốn biết chứ gì hãy cùng mình ngía xem họ làm gì trong quan hệ vợ chồng nhé

Tình dục là món ăn tinh thần để có thể duy trì lửa ấm “hạnh phúc”. Vì vậy hãy làm mới và sáng tạo động tác quan hệ mỗi ngày để không gây nhàm chán cho cả.

Những hình ảnh dưới đây chúng ta sẽ thấy những hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng xoay quanh những tư thế quan hệ sướng nhất.

 1. Tư thế thác nước: Tốt cho việc lưu thông máu

Tư thế giao cấu thác nước

Giao cấu theo tư thế thác nước sẽ làm nàng phấn khích, không các dễ dàng mà tư thế này còn tốt cho việc lưu thông máu đến não , cột sống xương.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong

Bạn ngả lưng, để đầu hoặc vai trên sàn nhà, sau ấy di chuyển nàng đến mép giường. Lúc này máu sẽ dồn trên não, giúp bạn tăng cảm giác khoái cảm.

 1. Tư thế thiên thần tuyết: biện pháp giao hợp chăn gối độc đáo

Thiên thần tuyết là tư thế giao cấu chăn gối độc đáo

Với tư thế thiên thần tuyết, nàng sẽ được ngắm nhìn mông của chàng.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong

Nàng nằm ngửa hay bạn nằm úp nhưng ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của mình lên và quấn quanh tỉ lệ bạn. Còn bạn với tư thế nằm úp, đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể thực hiện thêm một vài động tác massage và bám chặt.

 1. Tư thế xoắn: Thâm nhập sâu hơn

Tư thế xoắn khi quan hệ

Tư thế xoắn giúp bạn đàn ông khi giao cấu phòng the ko chỉ thâm nhập sâu hơn mà cả hai còn có thể nhìn nhau âu yếm.


hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong
hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng

Nàng nằm nghiêng, sau đấy chàng quỳ gối phía trên nàng. 1 Chân nàng duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên vai hay hông chàng. Kiểu quan hệ vợ chồng này có khả năng giúp bạn cánh mày râu kiểm soát độ thâm nhập hay cường độ yêu. Bạn nữ cũng có thể sử dụng tay để gây nghiện hỗ trợ hai bạn lên đỉnh.

 1. Giao hợp phòng the với tư thế “thử thách”

Tư thế thử thách giúp “cô bé” thu hẹp lại giúp tạo điều kiện để “cậu bé” được kích thích cũng như giúp hai bạn dễ đạt cực khoái khi làm tình.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chongSự thật sốc hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng

Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi ấy bạn quỳ đứng hướng về “cô bé”. Bạn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong tư thế này, hai vợ chồng bạn sẽ cùng nhau tạo ra một góc tuyệt vời để gây nghiện điểm gì? Của nàng đấy.

 1. Tư thế ngồi đối mặt: 1 kỹ thuật giúp nàng giao cấu tình dục chủ động

Tư thế ngồi đối mặt

Với tư thế ngồi đối mặt, quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ, từ đó cô ấy có khả năng chủ động tăng, giảm nhịp độ theo ý muốn của mình.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong

Bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đấy bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn phái mạnh với kiểu giao hợp vợ chồng đối mặt nhau. Bạn con trai có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ ấy nàng sẽ đỡ mệt hay vất vả hơn.

 1. Tư thế nữ trợ thủ: Nàng sẽ k sợ mỏi

Tư thế nữ trợ thủ

Tư thế nữ trợ thủ là biện pháp quan hệ vợ chồng mà chân của nàng ko bắt buộc dạng quá lâu nên các bạn nữ đừng sợ mỏi và quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong

Bạn quý ông nằm phía dưới hoặc bạn nữ ở phía trên, bạn nữ có thể chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng. Bạn người con trai có khả năng trợ giúp bạn nữ bằng cách sử dụng đôi bàn tay để nâng hông nàng lên. Ngoài việc di chuyển lên, xuống, nàng có khả năng sáng tạo bằng việc “trượt” lên đùi chàng, nhiều cảm giác mới sẽ tới với bạn ấy.

 1. Tư thế ếch nhảy: Biến thể của Doggy

Ếch nhảy: Tư thế giao cấu chăn gối

Với tư thế ếch nhảy, bạn nữ có khả năng hoàn toàn được nghỉ ngơi vô tư, còn bạn đàn ông sẽ được gây nghiện rất nhiều hơn khi đơn giản thâm nhập sâu hơn vào trong cô bé.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong

Đây là biện pháp biến thể dễ nhìn thấy của tư thế doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường hoặc phần dưới thì tăng cường lên để thuận tiệc cho việc giao hợp chăn gối. Bạn nam có khả năng dùng tay để kích thích âm hộ bạn nữ.

 1. Vũ công ballet: Tư thế khiến cho tình đầy yêu thương

Ở tư thế vũ công ballet, hai bạn sẽ nhận thấy nhau rất rõ. Khi đấy hai số người có thể trao cho nhau các nụ hôn hay các ánh mắt đầy yêu thương.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chongSự thật sốc hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng

Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với bạn nam với 1 chân khiến cho trụ, chân còn lại vòng qua hông của bạn người con trai. Bạn quý ông 1 tay ôm bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tư thế vừng vàng cho việc giao cấu. Với các cô nàng dẻo dai, bạn có thể để chân lên lớn hơn để tạo thuận lợi cho cậu nhỏ vào sâu hơn.

 1. Tư thế nữ lớn bồi: Giúp chàng thư giản và tận hưởng

giao hợp chăn gối với Tư thế nữ cao bồi

Tư thế nữ lớn bồi giúp ích cho cả chàng hay nàng. Chàng có thể nằm thư giãn hay tận hưởng, song tư thế này có thể khiến chậm quá trình xuất tinh. Bạn nữ có thể chủ động cuộc yêu, tăng hoặc suy giảm nhịp độ tùy thuộc vào xúc cảm của tỉ lệ nữ lúc đấy.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong

Bạn nữ ngồi trên người phái mạnh, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để suy giảm sức to lớn khi thực hiện giao hợp tình dục theo tư thế này, số người nam giới có khả năng giúp sức bằng bí quyết sử dụng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

 1. Quan hệ chăn gối bằng tư thế vít nút chai

Tư thế vít nút chai là khi bạn nữ ép hai đùi vào sẽ tạo cảm giác khít hơn

Tư thế vít nút chai là khi bạn nữ ép hai đùi vào sẽ tạo cảm giác khít hơn, “cô bé” bao lấy “cậu bé” hay từ đó sẽ tạo được khá nhiều cảm giác mãnh liệt hơn.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong

Nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường hay ép hai đùi lại, bạn người đàn ông đặt một chân lên giường, 1 chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Với tư thế giao hợp này, bạn người đàn ông chủ động nhịp độ, tuy nhiên bạn nữ cũng có khả năng đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn nam giới.

 1. Tư thế xe cút kít: Vừa khiến cho “chuyện ấy”, vừa luyện.. Tay

Tư thế xe cút kít tăng khoái cảm chăn gối

Tư thế xe cút kít giúp bạn nữ tập luyện đôi tay rất tốt, bạn cánh mày râu có khả năng hoàn toàn nhìn thấy “cô bé” của bạn nữ khi giao hợp.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông bạn nam để làm cho điểm tựa. Bạn đàn ông đứng, sử dụng tay giữ hông bạn nữ hay tiến hành thâm nhập từ phía sau.

 1. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế giao cấu phòng the truyền thống

Tư thế truyền thống k phức tạp, tạo cảm giác thân mật hay bạn nữ cũng không ngại khi thỏa thân trước mặt bạn nam giới.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong

Tư thế giao cấu này khá phổ biến với đa số tỉ lệ hay hầu hết hầu hết số người đều dùng phương pháp nào.

 1. Doggy: liệu pháp giao cấu chăn gối tạo cảm giác quý ông quyền

Tư thế giao hợp chăn gối kiểu doggy

Thực hiện tư thế doggy sẽ tạo cho chàng cảm giác quý ông quyền, giúp bạn nam giới thâm nhập sâu hơn vào điểm gì? Của nàng.

hinh-anh-that-ve-quan-he-vo-chong

Tư thế quan hệ này được rất nhiều số người ưng ý. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn quý ông quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn quý ông có thể dùng hai tay gây nghiện vòng 1 cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập.

Vậy là chúng ta đã đi qua các hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng vô cùng thú vị. hi vọng các bạn vận dụng thay đổi nhiều tư thế sẽ giúp cuộc sống đôi lứa của bạn ngày càng nồng nàn và tưới mới.

Thường xuyên ghé thăm Dieutrixuattinhsom.vn để biết thêm nhiều sản phẩm và thông tin khác thú vị nhất nhé.

Tin Liên Quan

 • Ảnh bà tưng không mặc nội y nhìn cực phêẢnh bà tưng không mặc nội y nhìn cực phê Ảnh bà tưng là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay như google, bing web, Internet Exployer...  Trong đó đáng chú ý là từ khóa ảnh bà tưng không mặc nội y. […]
 • Chao ôi cách làm cho chồng sướng tới đỉnhChao ôi cách làm cho chồng sướng tới đỉnh Có lẽ thích thú với những tư thế mà chồng bạn thực hiện và làm bạn mê đắm với anh ta nhưng bạn đã làm gì cho chồng bạn sướng và cũng không biết làm đừng quá vô tâm nữa bạn cũng có thể làm […]
 • Cách làm cho phụ nữ ham muốn quan hệ hiệu quảCách làm cho phụ nữ ham muốn quan hệ hiệu quả Rất nhiều nam giới hiện nay muốn biết cách làm cho phụ nữ ham muốn quan hệ với mình. Theo các chuyên gia để tăng ham muốn cho phụ nữ có rất nhiều phương pháp và biện pháp. Tìm hiểu một số […]
 • Con gái có hay thủ dâm như con trai khôngCon gái có hay thủ dâm như con trai không Con gái có hay thủ dâm như con trai không? Chủ đề này rất nóng đúng không các bạn đây là câu hỏi mà ai cũng muốn biết và rất tò mò. Thật ra, chuyện con gái và con trai tò mò về hoạt động […]
 • Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn?Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn? Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận được một câu hỏi thưa bác sĩ đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn trong vấn đề tình dục. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như […]
 • Nuốt tinh trùng có bị gì không? sẽ có thai!Nuốt tinh trùng có bị gì không? sẽ có thai! Nuốt tinh trùng có bị gì không? Đây là câu hỏi của rất nhiều nhiều chị em phụ nữ muốn biết để từ đó áp dụng vào đời sống tình dục của mình. Vậy rốt cuộc nuốt tinh trùng có làm sao không? […]
 0911.27.28.22