Những bí mật vệ tăng kích thước dương vật ở nam giới

Cánh mày râu thường sở hữu mối quan tâm hơi to về kích thước dương vật người Việt Nam. phổ quát người còn cho rằng kích thước dương vật đề cập lên độ nam tính của họ. Kích thước “cậu nhỏ” trong khoảng lâu đã phát triển thành biểu tượng cho các phẩm chất như sức mạnh, khả năng sinh sản và lòng anh dũng. cho nên , ko gì là khó hiểu lúc phần lớn người cảm thấy mặc cảm về “cậu nhỏ” và cố tìm cách thức nâng cao kích thước dương vật bằng bí quyết dùng thuốc, tập thể dục hoặc sử dụng những trang bị bổ trợ. Nhưng khiến cho tương tự mang đích thực cần thiết? Kích thước dương vật người Việt Nam cỡ bao nhiêu là lý tưởng? Hello Bacsi sẽ vén bức màn bí hiểm về chuyện thầm kín này của nam giới và xóa tan đi nỗi lo của các quý ông.

>> Ăn gì để tăng kích thước dương vật

tăng kích thước dương vật-1

Nhận xét của những nhà khoa học

những nhà công nghệ đã thực hành 1 nghiên cứu trên sắp 15.000 nam giới và đưa ra những số liệu phân tách . Theo đấy , sở hữu đến 95% nam giới mang kích thước dương vật nhỏ hơn 16cm. Điều đó với tức là trong số 100 người chỉ có 5 người sở hữu dương vật dài hơn 16cm. tương tự tương tự, chỉ mang khoảng 5% nam giới có dương vật ngắn hơn 10cm.

Đo kích thước dương vật

Bạn sở hữu thể dùng thước để đo chiều dài dương vật đúng theo y học . Chiều dài “cậu nhỏ” được tính từ gốc dương vật tới đỉnh của nó. Gốc dương vật là nơi kết nối xương mu, còn đỉnh dương vật là phần tròn ở cuối dương vật. ngoài ra, chiều dài dương vật không bao gồm da bọc quy đầu (bao quy đầu).
không những thế , bạn có thể dùng thước đo chu vi quanh đó gốc dương vật hoặc giữa thân.

tăng kích thước dương vật-2

Trung bình kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu?

sắp như không có Con số làng nhàng chính xác cho kích thước dương vật người Việt Nam, bởi vì nam giới lớn mạnh ở các mức khác nhau.
Theo 1 nghiên cứu năm 2015 trên hơn 15.000 nam giới, nhàng nhàng kích thước dương vật người Việt Nam trưởng thành là:

  • Chiều dài: 13,12cm lúc cương cứng;
  • Chu vi: 11,66cm khi cương cứng.

Hướng của dương vật khi cương cũng khác nhau ở từng người. 1 số người sở hữu dương vật thẳng đứng lên, các người khác thẳng xuống. 1 số uốn cong nhẹ qua bên trái hoặc phải. bởi thế , không hề sở hữu một dạng chuẩn cho dương vật. Chỉ khi bạn có dương vật sở hữu độ cong to gây ra đau hoặc khó khăn trong khi quan hệ dục tình thì bạn mới nên lo lắng và đi khám bác sĩ đa khoa. thỉnh thoảng, đây có thể là triệu chứng của bệnh Peyronie.
Dương vật phát triển khác nhau ở các độ tuổi khác nhau. Trong giai đoạn dậy thì, thường ngày từ 11 đến 18 tuổi, dương vật và dịch hoàn vững mạnh mau lẹ hơn và không ngừng vững mạnh cho đến khi nam giới đạt đến 21 tuổi.

Phái nữ nghĩ gì về kích thước “cậu nhỏ” của cánh mày râu?

Theo những nhà kỹ thuật , nam giới và phụ nữ với nghĩ suy khác nhau về kích thước dương vật người Việt Nam. Tỷ lệ phụ nữ hài lòng mang kích thước dương vật bạn đời (85%) cao hơn rất nhiều so có nam giới (55%). Thật ra nữ giới mang đa dạng mối để ý về sức hấp dẫn của đàn ông hơn là kích thước dương vật.
Sở hữu thể bạn sẽ kinh ngạc nhưng đầy đủ đàn bà đều không quan tâm lắm tới kích cỡ dương vật của bạn đời và điều này đã được chứng minh qua phổ thông nghiên cứu. ngược lại, nam giới rất để ý đến kích thước dương vật còn đàn bà lại quan tâm đa dạng hơn đến việc chàng với lãng mạn, dịu dàng và nhạy cảm nhu cầu và mong muốn của họ hay không.

tăng kích thước dương vật -3

Kích thước cậu nhỏ liệu có quan trọng?

Số đông nam giới đều lo âu về việc liệu dương vật của họ sở hữu thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn trăm năm của họ hay không . phổ quát người còn lo lắng về hình thể của mình trước mắt bạn trăm năm. tuy nhiên, kích thước to ko phải khi nào cũng tốt khi quan hệ dục tình .
Trong 1 nghiên cứu trên báo chí PLOS One về kích thước trung bình của dương vật, các nhà nghiên cứu phỏng vấn 75 nữ giới (đã quan hệ tình dục) về kích thước dương vật mà họ mong muốn ở bạn trăm năm. những người ấy được xem 33 mô hình dương vật 3D khác nhau khiến cho bằng nhựa và cho nhận xét.
Kết quả là kích thước dương vật làng nhàng mà phụ nữ ưa chuộng chiều dài 16,25cm và chu vi 12,7cm. Đối với mối quan hệ trong tương lai , phụ nữ thường ưa chuộng dương vật dài 16cm và chu vi 12cm. 1 nghiên cứu tương tự về sở thích của nữ giới cho thấy nữ giới để ý độ lớn của dương vật hơn so mang chiều dài.
Nhận thức của một người đàn ông về kích cỡ dương vật của chính mình với thể tác động đến sự tự tín và sức khỏe của họ. vì thế , nếu bạn luôn mặc cảm về kích thước dương vật, bạn mang thể bị rối loạn cương dương do lo lắng và các vấn đề về xúc cảm khác.

Có phương pháp nào cải thiện kích thước dương vật không?

Những nhà công nghệ khuyến cáo rằng những người đàn ông mang dương vật dài dưới 4cm lúc thường nhật hoặc dưới 7,5cm lúc cương cứng mới cần tới những giải pháp điều trị kéo dài dương vật.
các chàng trai nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định tiêu dùng các giải pháp khiến nâng cao kích thước dương vật nhé.
Ví như đang cân kể điều trị, có hơi phổ quát giải pháp tăng kích thước dương vật cho bạn lựa chọn.

tăng kích thước dương vật-4

  • Bạn với thể làm phẫu thuật trên dây chằng gắn dương vật vào xương thắt lưng bên trong thân thể . phương pháp giải phẫu này cho phép dương vật mở rộng ra bên ngoài thân thể hơn. tuy nhiên , bạn cũng mang thể thực hành phẫu thuật ghép da lòng vòng thân dương vật để tăng độ lớn.
  • Không những thế, cách hút mỡ quành xương mu sẽ giúp phần dương vật lộ ra khỏi lớp mỡ dày trong cơ thể cũng với hiệu quả mang các người béo.

Với toàn bộ phương pháp để giúp nâng cao kích thước dương vật, tuy nhiên bạn nên hỏi thầy thuốc trước lúc tiêu dùng . Bạn cũng nên thận trọng có những loại thuốc, kem và các bí quyết điều trị khác được PR tràn lan.
Kích thước “cậu nhỏ” hơi quan trọng sở hữu phái mạnh, nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến đời sống dục tình và hạnh phúc của bạn. Ngoài “cậu nhỏ”, còn đa số nhân tố quyết định cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như sự lãng mạn, dịu dàng và để ý coi sóc lẫn nhau. do vậy, bạn đừng quá lo lắng mà hãy xây dựng hạnh phúc bằng những cách tuyệt vời hơn nhé!

vipmax thuốc tăng kích thước dương vật

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22