Muốn chinh phục được phụ nữ thì các chàng cần phải biết điều này

“Điều gì sẽ khiến cho các quý ông nghĩ rằng sẽ khiến chị em được hưng phấn, thích thú nhưng thực tế lại không phải vậy?”

chinh phục bạn gái bằng nước hoa kích dục

Mới đây, cộng đồng mạng thế giới đã nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi về những hành động nào của phái mạnh dễ làm mất lòng các chị em phụ nữ.

Review các ý kiến của cư dân mạng về chinh phục phụ nữ

Nhiều đấng mày râu thường xuyên tìm cách để đi lấy lòng phái đẹp bằng những cử chỉ thân mật, sự điệu đà, chải chuốt… Nhưng thực tế, không phải ai cũng hài lòng ưng ý với những hành động này.

Một người dùng có tên nick name “Kings__Slayer” trên mạng xã hội Reddit đã đặt ra những câu hỏi đối với những người phụ nữ rằng: “Điều gì khiến cho các quý ông nghĩ rằng sẽ khiến chị em hưng phấn, thích thú nhưng thực tế lại không phải vậy?” . Nói cách khác, các quý ông đã ngộ nhận như thế nào khi vô tình làm các chị em phật ý?

chinh phục phụ nữ

Gần 23.000 ý kiến đã tiết lộ chính xác về điều này. Một cư dân mạng đã cho biết: “Chạm mạnh vào điểm G nhạy cảm của nữ giới chẳng khác gì bạn đang muốn nhóm 1 đóm lửa vậy”. Bình luận này đã thu hút được 15.300 lượt thích. Một người khác đã trả lời: “Chê bai những người phụ nữ khác để khen tôi, như “cô ấy quá là gầy và ngực của cô ta chắc chắn là đồ giả. Anh thích các cô gái cân đối như là em vậy đó. Thật là không hợp lý khi một anh chàng đánh giá ai đó. Nếu như anh ấy muốn khen tôi, chỉ cần nói về cái đẹp của tôi mà thôi”.

Nước hoa dùng không đúng cách cũng sẽ khiến chị em phật ý

Xịt nước hoa quá nhiều khi tắm xong cũng chính là 1 điều khiến cho các chị em không thích. Dù cho là nhiều anh chàng cho rằng đây là cách gây ấn tượng với các chị em nhưng thực tế, họ không cần bạn phải phô trương đến vậy. Có 1 vài mẹo để nàng bị lôi cuốn bởi bạn chính là dùng nước hoa kích dục vì loại nước hoa này sẽ không có mùi hương, nó sẽ hòa quyện vào cơ thể bạn để mà tạo ra 1 mùi hương lôi cuốn các chị em rất là hiệu quả.

Nói về những cuộc gặp tình ái vội vàng, rất là nhiều phụ nữ cho rằng: “Chẳng thể nào mà tin tưởng nổi những kẻ gặp ở quán bar vì họ thường chỉ muốn phục vụ cho lợi ích của riêng mình”. Nếu mà phụ nữ không tin thì tinh dầu nước hoa kích nện sẽ làm cho các nàng phải tin bạn, gục ngã vì bạn đó

xịt nước hoa kích dục

Xét về ngoại hình mình thì hầu hết chị em phụ nữ không quá quan tâm tới những anh chàng “tóc tai quá điệu đà, vuốt keo và diện quá nhiều đồ trang sức”.
Những người không biết nấu ăn một cách cơ bản hoặc dọn dẹp cũng sẽ khiến cho các chị em phật ý. Thường thì phụ nữ sẽ thấy các anh nam quyến rũ khi mà các chàng biết vào bếp nấu ăn cho các nàng. Nàng sẽ thực sự bị đổ gục trước các bạn nếu như các bạn nam biết nấu ăn đó nha. Khoảnh khắc bạn vào bếp chính là giây phút làm cho nàng đổ gục đó.

https://nuochoakichducchonu.peatix.com/

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22