Nước hoa kích dục chứa Pheromone có những công dụng như thế nào

Có bao giờ các bạn đã đi tự hỏi bản thân mình rằng tại sao mà lại có 1 số đàn ông họ lại được rất nhiều phụ nữ yêu thích và quan tâm rất là nhiều không, hay các bạn có thắc mắc làm sao để khi gặp nàng thơ thì làm sao mà bạn có thể thu hút được cô ấy đúng không nào

Bài viết ở đây sẽ giới thiệu để các bạn 1 loại nước hoa kích thích nữ có thể làm giúp cho các bạn có thể quyến rủ nàng ngay trong lần gặp đầu tiên.

Đây không phải là 1 loại tinh dầu thơm bình thường không thôi, nó hiện nay đang được giới trẻ hiện nay săn tìm và mua để có thể sử dụng nhiều là do các tính chất rất là đặt biệt của loại sản phẩm nước hoa này là không có mùi nên khi mà sử dụng nên rất là khó có thể bị phát hiện với thành phần chủ yếu của nó là hương chất tình dục Pheromone.

Hoạt chất Pheromone giúp tạo nên hương nước hoa tình yêu cho nữ ra sao

Pheromone hiện nay chính xác hiện nay đang là một loại hợp chất không màu không mùi khi mà nó tiếp xúc cùng với mùi hương của cơ thể mình sẽ tạo ra được một mùi hương thơm rất là tự nhiên có tác dụng kích thích nữ cực kì mạnh

Khi mà nữ giới ngửi trúng phải nước hoa sẽ làm cho toàn bộ cơ thể người phụ nữ tăng ham muốn về xác thịt dâng cao mãnh liệt và rất khó để mà có thể kiềm chế được bản thân của mình.

pheromone

Pheromone sẽ tiếp xúc điểm đầu tiên chính là vùng mũi sau đó tiếp đến truyền đến hệ thần kinh trung ương giúp để điều khiển và tăng sinh hooc môn sinh dục phụ nữ làm cho người nữ giới tăng ham muốn tình dục được cao lên ở âm đạo.

Quá trình ở trên diễn ra 1 cách vô cùng rất là tự nhiên mà phụ nữ không thể nào mà hay biết. Pheromone chính là hợp chất an toàn và nó sẽ hoàn toàn sẽ không có gây ra bất kỳ 1 tác dụng phụ nào đến.

Công dụng của nước hoa tình yêu cho nữ cực mạnh

Nước hoa kích dục tạo ra được 1 mùi hương thơm hương chất Pheromone cực kì rất nhẹ nhàng giúp làm thu hút phái nữ thật hiệu quả.

– Mang lại cho các anh nam giới một mùi hương thơm cực rất nam tính.

– Giúp thu hút và quyến rũ nữ giới cực mạnh mẽ khi mà ngửi thấy được mùi nước hoa này.

– Kích thích lên về ham muốn tình dục ở nữ giới, giúp cho nàng chủ động hơn ở trong vấn đề phòng the.

công dụng nước hoa kích dục

– Tăng thêm thật là nhiều những sự hưng phấn và khoái cảm tình dục mạnh mẽ hơn cho những người nữ giới, nàng có thể quan hệ với bạn cả đêm thâu mà họ không biết mệt.

– Giúp cho nam giới và người nữ giới sẽ được tự tin và gần gũi với nhau hơn.

– Mang đến cho các cặp đôi vợ chồng hay là các cặp nhân tình có được cho mình 1 trải nghiệm thực sự mới lạ.

– Đem lại thêm sự mặn nồng và sự thăng hoa trong lúc quan hệ tình dục ở trong chốn phòng the.

TẤT TẦN TẬT VỀ CÁC DÒNG NƯỚC HOA KÍCH DỤC TỐT NHẤT HIỆN NAY

nước hoa kích dục

Cách sử dụng loại nước hoa tình ái nữ không mùi

Tương tự như với cách sử dụng các loại nước hoa kích thích tình ái thông thường, nước hoa chứa Pheromone có 1 cách sử dụng khá đơn giản chỉ cần xịt có 1 ít lên những điểm xung vào cổ và ngực của bạn với loại dầu thơm có chứa hoạt chất Pheromone và sau đó hãy xem như là người phụ nữ phản ứng tích cực hơn đối với bạn bằng ngôn ngữ hình thể của họ.

– Chỉ cần bạn dùng trong tầm từ khoảng 1 đến 3 lần xịt sẽ tạo ra được kết quả cho khoảng 8 đến tận 10 giờ.

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22