Nước hoa kích dục nam kích thích nữ quan hệ

Nước hoa kích dục là chứa thành phần pheromone đã quá quen thuộc với mọi người với cái tên nước hoa cao cấp là một công thức “thu hút” phái nữ hiệu quả nhất. Đem lại cho nữ giới một cảm giác run động sao xuyến với tình dục bằng những cái nhìn như muốn “ Nuốt bạn”.

nuoc-hoa-kich-ducTrong nhiều năm trở lại đây, nước hoa kích dục trở thành một dòng sản phẩm nước hoa ưu chuộng nhất cũng như sự tò mò về nó, thú vị hơn trong với những tác dụng kích thích tình dục mà nó mang lại chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng qua mùi hương pheromone đặc thù từ nước hoa.

 

 

 

 

PHEROMONE TRONG NƯỚC HOA KÍCH DỤC TÁC DỤNG THẾ NÀO VỚI PHỤ NỮ?

Pheromones có thể hoạt động như chất xúc tác mạnh mẽ của sự hấp dẫn tình dục. Khi con người tiết ra các chất này thông qua mồ hôi, chúng sẽ được phát hiện dưới mũi, não và hệ thần kinh. Chỉ có khoảng 10% nam giới cho ra một lượng đáng kể androsterone, một loại pheromone được chọn có vẻ như mang lại cho họ những gì mà nhiều người gọi là hấp dẫn tình dục. Những người đàn ông này thậm chí không thể trông sexy nhưng thông qua pheromone-release họ gửi ra các tín hiệu thu hút mạnh mẽ.

nuoc-hoa-kich-ducĐàn ông chủ yếu thải androsterone qua da và tóc. Và mặc dù cả nam giới và phụ nữ đều thải ra lượng đường trong nước tiểu, nam giới thải ra nhiều gấp bốn lần so với phụ nữ. Pheromone đặc biệt này, được sản xuất bởi các tuyến thượng thận của cả hai giới, cũng có mặt trong mồ hôi dưới nách của cả hai giới tính. Ngoài ra, nó còn có trong smegma, chất tiết ra bởi các tuyến bã trong dương vật và âm đạo.

nước hoa kd nữ mạnh nhất hiện nay


TÁC DỤNG NƯỚC HOA KÍCH DỤC ĐẾN BẠN TÌNH

Nước hoa kích dục có tác dụng gì? Nước hoa kích dục sẽ cung cấp cho bạn những  một sự cân bằng, cung cấp cho bạn một lượng pheromone giúp tạo mùi thơm một cách tự nhiên giống như mùi của cơ thể giúp nam giới trở nên thu hút hơn với nữ giới , đồng thời tăng thêm hưng phấn và kích thích  tình dục nữ. Với các biểu hiện như

  • Người nóng rang, tim đập nhanh hơn lúc bình thường và hơi thở không điều.
  • Có những cử vị vô thức kích thích nữ, thèm thuồng dục vọng mãnh liệt
  • Kích thích tình dục nữ cực độ, muốn quan hệ tình dục ngay lập tức.
  • Chủ đồng gần gủi bởi mùi nước hoa kích thích có những cử đụng chạm mà ngày thường không dám thực hiện.
  • Ngực trở nên săn chắc lại và cương cứng.
  • Âm đạo tiết ra nhiều chất nhờn.
  • Có biểu hiện buồn ngủ khi ngửi nước hoa kích dục.
  • Chủ đồng làm tình và quan hệ nóng bỏng hơn bao giờ hết.

nuoc-hoa-kich-duc

Với các dòng nước hoa kích thích nữ như pheromone slim fresh, Max 4 Men, Tomy For Him, Pure winmax Blue, Alfa Maschio sẽ là sự kết hợp giữa quyến rũ và tình dục, giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn bạn chỉ cần khoác lên mình bộ bộ quần áo bảnh bao cộng thêm một chai nước hoa kích dục từ shop dieutrixuattinhsom.vn của chúng tôi bạn sẽ tràng đầy tự tin, mạnh mẽ để tạo nên một sự thu hút chết người dành cho nữ giới( hãy cẩn thận, nước hoa có thể kích thích, thu hút ảnh nhìn từ mọi phụ nữ xung quanh bạn).

Đây là một số tình huống mà chúng có cho rằng hữu ích ….

+ Khi ở cùng nhau

Làm cho phụ nữ cảm thấy “kích thích với tình dục” cảm xúc đối với người mặc và tạo ra một “dấu hiệu” dễ dàng nhận biết … Nước hoa kích thích nữ có thể khiến phụ nữ suy nghĩ về bạn liên tục và nhớ bạn mặc dù không còn ở đó. Đây là cảm giác sẽ không thể quên nổi khi phụ nữ hít phải nước hoa kích dục.

nuoc-hoa-kich-duc

+ Hoặc ở một nơi nhiều người

Bạn không thể nào ngồi yên một chỗ và trọ chuyện mãi, đôi khi 2 người cần đến một nơi công cộng. Và tất cả chúng ta thường gặp và vô tình làm nhiều phụ nữ hơn hấp dẫn và đột nhiên bạn trở nên quá nổi bật, mọi cô gái như muốn vây lấy bạn làm bạn lúng túng. Tuy nhiên hãy “năng động” trong từng cử chi đều này sẽ giúp bạn vui vẻ hơn khi trở về một nơi yên tĩnh, tình dục và một đêm đầy thú vị.

nuoc-hoa-kich-duc

nuoc-hoa-kich-duc
Làm thế nào để quyết định đó là một trong những quyết định tốt nhất cho tình hình của bạn.


Thật Đơn giản-hãy xem đó như chuyện dĩ nhiên!

 

….. Bởi thế hãy thật tỉnh táo trong việc sử dụng nước hoa kích dục nó quá mạnh, gây rắc rối cho bạn nếu không biết cách làm chủ.

Kết nước hoa kích thích tình dục nữ là dòng sản phẩm kích thích nữ đem lại cho nữ giới một cảm giác rạo rực và đầy cảm xúc, thích hợp với những buổi gặp mặt tình nhân hay buổi gặp đầu tiên sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cùng lãng mạn, cô ấy sẽ không bao giờ đặt bạn ra khỏi tâm trí dù đã chia tay.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập dieutrixuattínhom.vn ngoài ra bạn có thể gọi vào số 0911.27.28.22 

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22