Nuốt tinh trùng khi mang thai có sao không

Nuốt tinh trùng khi mang thai có sao không bác sĩ? Chào bác sĩ tôi hiện đang có em bé được 6 tháng, trong một lần quan hệ với ông xã tôi quan hệ bằng miệng và lỡ nuốt tinh trùng của anh ấy. Vậy cho hỏi có bị gì không? Có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ. Xin cám ơn!

nuot-tinh-trung-khi-mang-thai-co-sao-khong

Vâng với câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

– Tinh trùng là một hỗn hợp chất dinh dưỡng mà nam giới sản xuất ra trong quá trình quan hệ đạt sự khoái cảm dẫn đến xuất tinh, thành phần của tinh trùng thứ nhất là hoàn toàn từ những chất dinh dưỡng bên trong cơ thể như magie, sắt, kẽm và cả protein…. Những chất dinh dưỡng này đều được tiết ra từ tinh hoàn của nam giới.

Quay trở lại với vấn đề nuốt tinh trùng khi mang thai có sao không . Như các bạn thấy đấy tình trùng được chiết xuất chủ yếu từ những chất dinh dưỡng có bên trong cơ thể chính vì thế nó không gây hại cho các bạn, chính vì thế nuốt tinh trùng khi có thai là hoàn toàn an toàn nên các chị em yên tâm nhé. Tinh trùng khi chúng ta nuốt sẽ trực tiếp đi vào dạ dày và bị các enzim tiêu hóa nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả, nó cũng giống như những thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày mà thôi.

>>> Xem thêm bài viết nuốt tinh trùng có bị gì không

Tuy nhiên trong thời kì mang thai chúng tôi khuyên một điều là không nên quan hệ khi mang thai kể cả việc nuốt tinh trùng. Đây là giai đoạn mà các chị em cần nghỉ ngơi để bảo thai được phát triển một cách tốt nhất. Nếu những người chồng của các chị em ham muốn quá mà các chị em không còn cách nào khác thì chỉ quan hệ bằng tay thôi nhé.
Hướng dẫn cách làm tình bằng tay:
Video cách hướng dẫn bằng tay

 
 

Đây là cách quan hệ dương vật không trực tiếp đưa và âm đạo, các chị em có thể sử dụng đôi tay của mình để làm các ông chồng đạt khoái cảm và từ đó xuất tinh. Hãy làm theo động tác vắt sữa như vắt sữa bò vậy. Cách làm tình bằng tay này sẽ giúp nam giới đạt được sự khoái cảm trong quan hệ tình dục và cũng giúp bạn được nghỉ ngơi khi mang thai hiệu quả. Đặc biệt là nó tốt với em bé.
Nói tóm lại nuốt tinh trùng khi mang có sao không thì chúng tôi khẳng định hoàn toàn là không, nuốt tinh trùng khi mang thai chỉ là những vấn đề tự nhiên như các chị em ăn uống hằng ngày, tuy nhiên tinh trùng rất khó nuốt, hãy cân nhắc khi uống nó vì rất dễ sẽ xảy ra những vấn đề như ói, nôn…

Chúng tôi nhận được một câu hỏi khác liên quan đến việc nuốt tinh trùng như sau: Thưa bác sĩ nuốt tinh trùng có bị bệnh gì không ạ!

nuot-tinh-trung-khi-mang-thai-co-sao-khong2

Trả lời như sau : Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau, tinh dịch được chia là 2 loại đó là tinh dịch khỏe mạnh và tinh dịch bệnh tật. Thông thường, tinh dịch của một người khỏe mạnh không độc hại, thậm chí còn “bổ dưỡng” nhờ các acid amin, đường khoáng chất. Tuy nhiên bạn không may nuốt phải tinh dịch bệnh tật ( các loại bệnh của nam giới lây qua vấn đề tình dục ) mà trong miệng, vòm họng của các bạn có vết xước thì đó quả là một chuyện kinh khủng.

Bạn hoàn toàn có nguy cơ mắc các chứng bệnh lây nhiễm như HIV, viêm gan b, các bệnh lây nhiễm khác.. nếu người đó mắt bệnh thì tinh dịch của các người này vẫn có nguy cơ bị nhiễm. Do không thể biết chính xác một người có hoàn toàn khỏe mạnh hay bệnh tật gì không nên nuốt tinh trùng hoàn toàn chúng tôi không khuyến khích dùng. Đặc biệt là khi mang thai sẽ không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà cho cả em bé nữa.

Trên là những thông tin tư vấn về câu hỏi nuốt tinh trùng khi mang thai có sao không. Chúng tôi đã trả lời cực kì chi tiết, hi vọng các chị em đã hiểu và có những thông tin bổ ích về việc nuốt tinh trùng, cám ơn các chị em đã ghé thăm website điều trị xuất tinh sớm của của chúng tôi.

 

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22