Chất tình hương Pheromone có trong nước hoa kích dục nữ như thế nào

Pheromone được hiện đang mọi người biết đến đơn giản là mùi hương hấp dẫn bạn tình mà mọi người thường hay nghe đến khi nói về các con động vật. Chất này không chỉ có ở mỗi động vật thôi mà nó còn có cả ở trên con người nữa đấy.

Pheromone là chất gì?

Pheromone hiện là một hoạt chất có trong nước hoa kích dục được bài tiết ra từ cơ thể như một tín hiệu hóa học giữa các cá thể trong cùng 1 loài. Chất này 1 khi được tiết ra khi các con vật đực muốn đi tìm tình yêu của mình trong thời gian sinh sản, giao hợp.

Như các bạn đã biết thì ở hầu hết giữa mối quan hệ của động vật, mối quan hệ giữa tình hương pheromone và chuyện giao phối hầu như khá đơn giản. Ví dụ như là các loài nhím biển đực thường phóng thích chất pheromone vào nước để “gửi đi 1 thông điệp” hóa học nhằm đi thu hút những con nhím cái xung quanh khác.

Pheromone là chất gì

Tuy nhiên là đối với ở con người, hoạt chất pheromone lại có tính cá nhân cao và không phải lúc nào cũng có thể có được tác dụng gây được sự chú ý đối với người khác.

Đã có khá là nhiều các nghiên cứu và các thảo luận về vấn đề hoạt chất pheromone (hương thơm làm hấp dẫn bạn tình) ở người trong suốt nhiều năm qua.

Pheromone thường có ở những đâu trong tự nhiên ?

Vào khoảng năm 1959, hoạt chất pheromone thường đặc trưng cho giới tính lần đầu tiên được các nhà khoa học từ quốc gia Đức tìm thấy ở một loài bướm đêm. Qua việc đây, các chuyên gia nhận thấy, ở hầu hết các loài động vật đều được sở hữu một loại chất tình yêu pheromone riêng cho bản thân mình, từ động vật có vú, loài côn trùng và ngay kể cả ngay ở con người.

Cụ thể là ở vào thập kỷ 1980, hoạt chất tình yêu pheromone của con người đã được phát hiện. Các nhà khoa học đã nhận ra được hợp chất này có trong mùi mồ hôi của những người nam nữ thanh niên hiện đang ở trong độ tuổi tầm đôi mươi và tạo ra dạng chất tình yêu pheromone tổng hợp của con người, có nồng độ đậm đặc hơn nhiều so với bình thường 15 lần- đây chính là 1 tiền đề cho việc sản xuất ra, vậy nước hoa kích dục có tác dụng bao lâu, hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé

Pheromone thường có ở những đâu trong tự nhiên

Theo các chuyên gia nghiên đã nghiện cứu, hoạt chất pheromone chủ yếu “phát huy” ra các tác dụng thông qua sự xúc giác hay khứu giác bởi vì chúng hiện được phát tán qua bên ngoài không khí.

Cụ thể là các phân tử mùi hương của nước hoa này sẽ được hít vào mũi tương tác với các thụ cảm khứu giác tạo ra 1 sự liên kết. Một dãy các tín hiệu sẽ qua các dây thần kinh để trở về ngay với bộ não, những tín hiệu đó sẽ gây ra các tác động trực tiếp đi vào não bộ thực hiện những hành động nhất định và luôn luôn lặp đi lặp lại mỗi khi có mùi này

Dùng pheromone vào việc sản xuất nước hoa kích dục nước hoa kích dục cho nữ

Các nghiên cứu sau này của Tiến sỹ về sinh vật học Winnifrred Cutler đã cho thấy được là có một loại pheromone đã ảnh hưởng tới sự hình thành của hoocmone-luteinizing – một loại hoocmone thiết yếu nhất cho sự rụng trứng.

Sau đó, bà Cutler đã tiếp tục sử dụng mùi cơ thể của những người đàn ông để mà làm thí nghiệm, cho ra kết quả thấy được hiện thời rất là khả quan: tần suất xảy ra các hành vi đụng chạm hay là tán tỉnh trở nên cao hơn và nó tỷ lệ thuận với độ nồng nặc của hương thơm này.

Dùng pheromone vào việc sản xuất nước hoa kích dục nước hoa kích dục cho nữ

Bà đã cho “đóng chai” các loại hợp chất đó và cho ra đời sản phẩm nước hoa kích dục nữ giới đầu tiên chính là Athena Pheromone.

Sau đó nhiều loại nước hoa về sau ra đời cũng đã được ra đời dựa trên thí nghiệm nước hoa kích dục phụ nữ của bà điển hình như là Pure Winmax Blue

Pure Winmax Blue là 1 loại nước hoa kích dục chính hãng đến từ Mỹ sẽ gây ra cáctác động lên hệ thống limbic trong não bộ của nữ giới và khiến họ cảm nhận cảm giác vui vẻ, thoải mái. Và dĩ nhiên là họ sẽ cảm thấy thực sự thích thú hơn với “đối phương” đang mang mùi này trên cơ thể của họ.

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22