-25%

Nước hoa kích thích nữ ALFA MASCHIO

2.000.000 ₫ 1.500.000 ₫

ALFA MASCHIO HƯƠNG LIỆU CỦA TÌNH YÊU

– Hương thơm nồng nàng quyến rũ đầy mạnh mẽ, nam tính.

– Đàn ông thêm tự tin hơn, để dàng thành công hơn.

– Nước hoa cho dành cho nam Alfa Maschio có chứa chất Pheromone kích thích ham muốn ở phụ nữ.

Danh mục: .

Chỉ cần một lần xịt bạn sẽ trở thành ông hoàn trước mắt nàng đó là những gì mà dòng nước hoa kích thích nữ AlFA MASCHIO mang lại. Là dòng nước hoa được thiết kế dành riêng cho nam giới  với mục đích cải thiện, nâng cao sự lịch lãm, phong cách cũng như hấp dẫn phái đẹp một cách tự nhiên. Sản phẩm nước hoa nổi tiếng do hãng AlFa USA sản xuất được tổng kết qua nhiều nắm kinh nghiệm, sản phẩm đang là dòng nước hoa hot nhất thị trường thu hút rất nhiều nam giới hiện nay.

alfa-maschio

THÀNH PHẦN ALFA MASCHIO

Alfa Maschio có thành phần Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Beta-androstenol(Trace)

CÔNG DỤNG NƯỚC HOA DÀNH CHO NAM GIỚI ALFA MASCHIO

– Hương thơm nồng nàng quyến rũ đầy mạnh mẽ, nam tính.

– Đàn ông thêm tự tin hơn, để dàng thành công hơn.

– Nước hoa cho dành cho nam Alfa Maschio có chứa chất Pheromone kích thích ham muốn ở phụ nữ.

– Khi tiếp xúc với người bạn gái, họ sẽ cảm nhận ngay được mùi hương đó và cảm thấy chàng là một người rất hấp dẫn và lịch lãm trong mắt nàng. Ngay lập tức họ sẽ chủ động làm quen và trao chàng ánh mắt, nụ cười, dấu hiệu cho biết nàng đã có cảm tình rồi. Cho nên khi sử dụng nước hoa cho nam Alfa Maschio sẽ mang lại niềm tự tin cho nam giới và chính là bảo bối trong giao tiếp, đặc biệt là các cuộc đàm phán trao đổi trong công việc với đối tác là nữ, bạn sẽ cảm nhận được sự ảnh hưởng mạnh mẽ của loại nước hoa này.

Alfa Maschio giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước đám đông, làm cho bạn nổi bật hơn và một khi các nàng ngửi được mùi nước hoa này khó mà có thể cầm lòng được.

Nước hoa nam Alfa Maschio rất thích hợp làm món quà ý nghĩa cho các chị em dành tặng chàng, hay làm món quà cho sếp. Alfa Maschio một món quà ý nghĩa cũng không kém phần hấp dẫn.

alfa-maschio

Cách sử dụng ALFA MASCHIO

Bạn có thể xịt nước hoa này lên mọi nơi trên cơ thể mà bạn muốn thu hút và lôi cuốn nữ giới. Để giữ được mùi hương lâu hơn thì bạn có thể xịt ở cổ tay, cổ áo và lưng, ngoài ra để hiệu quả thì bạn nên xịt trước 10 đến 15 phút trước những buổi hẹn hò hay buổi tiệc.

alfa-maschio

* Lưu ý:

Sản phẩm nước hoa Alfa Maschio không phải là nước khoa kích dục mà Alfa Maschio có tác dụng quyến rũ, gợi cảm, kích thích tình dục một cách tự nhiên, kích thích hương phấn ham muốn người yêu, vợ trong phòng the 1 cách tự nhiên an toàn hiệu quả. Không gây tác dụng phụ như nước hoa kích dục đang bán tràn lan trên thị trường. Sản phẩm Hàng Công Ty USA Hợp pháp tại Hoa Kỳ có giá trị pháp lý toàn cầu.

Điện Thoại : 0911.27.28.22

Phục vụ 24/7, làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

Giao hàng toàn quốc

Website: https://dieutrixuattinhsom.vn

Cảm ơn Quý khách.