thuoc-xit-tri-chong-xuat-tinh-som-power-delay-for-menspray

Chai xịt trị chống xuất tinh sớm Power Delay For Men–Spray

850.000 ₫

Danh mục: .

Chai xịt trị chống xuất tinh sớm Power Delay For Men – Spray là một giải pháp mới cho những chàng trai bị xuất tinh sớm và muốn tìm cách, giải pháp để tiệt triêu nó. Trong thành phần của chai xịt trị chống xuất tinh sớm Power Delay For Men-Spray có hợp chất 10% Lidocaine với thành phần này sẽ giúp gây tê cục bộ lớp biểu bì của dương vật giảm kích thích đưa lên não nhưng hoàn toàn không làm nóng phần đầu cậu nhỏ làm chậm đựơc quá trình xuất tinh sớm chính gì vậy mà Power Delay For Men – Spray có thể điều khiển được toàn trận cách hoàn hảo, giúp dương vật tăng sự cương cứng và sức chịu đựng.

– Xịt Power Delay Spray lên đầu khất cậu nhỏ 2 đến 3 hơi trước khi quan hệ 3 – 10 phút.

– Mỗi lần xịt không quá 3 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần. Power Delay Spray không mùi,

– Hàng nhập từ United States (Mỹ)

– Dùng được khoảng 55 đến 60 lần quan hệ

– Sử dụng Power Delay Spray bí mật: Có thể rửa bằng nước sau khi xịt 15 phút để bạn gái không phát hiện ra bí mật nhưng lại không bị mất tác dụng.

Chú ý:

– Nếu khó cương cứng và đồng thời xuất tinh sớm ở nam giới thì không nên sử dụng dòng sản phẩm xịt, bôi bên ngoài cậu nhỏ vì sẻ ảnh hưởng đến độ cương cứng của dương vật. Dùng chung với Stimuloid hoặc Vimax, VigRx, VP-RX để điều trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm ở nam giới

– Không sử dụng trên các vùng da bị tổn thương, bị bỏng, Không được dùng khi bạn tình đang mang thai, tránh tiếp xúc với mắt, Không dùng quá 8 lần xịt trong 24h.