Chống xuất tinh sớm EJACULOID

Chống xuất tinh sớm EJACULOID của mỹ

1.600.000 ₫

Danh mục: .

Bạn đang băng khoăn về vấn đề xuất tinh sớm làm bạn không điều khiển được vấn đề xuất tinh khi quan hệ, không làm cho bạn và cô ấy đạt được khoái cảm giờ đây bạn đã có sản phẩm chống xuất tinh sớm EJACULOID của mỹ bạn sẽ không phải lo lắng phiền muộn về vấn đề xuất tinh sớm của mình nữa cùng nhau tham khảo kỹ hơn về sản phẩm EJACULOID này nhé.
EJACULOID là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại hoa kỳ với thành phần được chiếc xuất từ các thảo dược thiên nhiên sẽ phát huy tác dụng chống xuất tinh sớm, giúp bạn điều khiển được xuất tinh khi quan hệ, kéo dài thời gian, tăng hưng phấn trong tác chiến đặc biệt đây là một sản phẩm chống xuất tinh sớm EJACULOID hữu hiệu đối với các nam giới khi bước vào độ tuổi 40 khi bị suy giảm nội tiết tố sinh dục (testosterone). Khi bạn sử dụng sản phẩm chống xuất tinh sớm EJACULOID bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi đổi tiến triển trong tình dục một cách bất ngờ vậy tại sao bạn lại không chọn EJACULOID để có thể cải thiện giúp cuộc sống tình dục bạn được tốt hơn.

Cách Dùng:

– Đối với những nam giới giúp tăng cường hoạt động tình dục : nên dùng 2 đến 4 viên trong một ngày (Dùng sau khi ăn và trước khi có ý đinh quan hệ tình dục từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ) tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ sinh dục ( Suy giảm nặng hay nhẹ).

– Những nam giới bị liệt dương nên dùng 2 viên trên một ngày dùng ngay sao khi ăn tối .

– Chú ý : không dùng 4 viên ngay sao khi ăn và những bệnh nhân bị tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp nên hỏi ý kiến kỹ trước khi sử dụng.