-16%

Gravimax rx hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

1.900.000 ₫ 1.600.000 ₫

– Nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ

– Hỗ trợ tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian làm chuyện ấy và hỗ trợ chống xuất tinh sớm khi quan hệ

– Thành phần thảo dược  từ thiên nhiên

– Tư vấn Mua hàng: 0911.27.28.22

I. Giới thiệu về sản phẩm Gravimax rx

gravimax-rx

Thuốc Gravimax-rx hay người ta còn gọi là viên uống Gravimax là sản phẩm được sản xuất từ Mỹ, được phép lưu hành trên toàn nước Mỹ và trên toàn thế giới, có tem kiểm định và đạt chất lượng tiêu chuẩn sản phẩm. Gravimax-rx được tinh chế từ thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối trong việc tăng cường và phát triển sinh lý nam giới.

Nhiều nam giới sau khi sử dụng sản phẩm Gravimax rx, hiệu quả của nó là rất tuyệt vời. Những nam giới đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì sản phẩm Gravimax rx chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Dùng sản phẩm các bạn hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề liên quan đến sinh lý, tình trạng xuất tinh sớm khi quan hê, các vấn đề như liệt dương, rối loạn cương dương hiệu quả.

1. Thành phần của sản phẩm Gravimax rx

gravimax-rx

Gravimax là sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên đảm bảo an toàn cũng như có những hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện và nâng cao sinh lý nam giới.

Với những thành phần như: Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Jujube, Horny goat weed, Horny Goat Weed, Gama, Xanthoparmelia scabrosa extract, Cnidium mornnieri extract, Yohimbe, Longjack powder, Gelatin, Magnesium stearate, Silicon dioxide, Titanium Dioxide.

Với những hoạt chất chuyên ngành trong việc hỗ trợ điều trị và tăng cường sinh lý nam giới cùng với những thảo dược thiên nhiên nên đảm an toàn và có những tác dụng vượt trội trong việc tăng cường sinh lý nam giới.

2. Công dụng chính của sản phẩm Gravimax rx

gravimax-rx

– Tăng cường sức khỏe sinh lý và sức khỏe sinh dục cho nam giới.

– Ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ

– Làm tăng kích thước dương vật tự nhiên

– Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương và liệt dương khi quan hệ

– Giúp cương cứng dài lâu và tạo sự mạnh mẽ trong quá trình giao hợp.

Ý kiến từ khách hàng: 

Anh Ngô Hùng ở  Nghệ An

gravimax-rx

 

 

 

 

 

 

“Năm nay tôi đã ngoài 40 tuổi. Tôi được chuẩn đoán là gặp vấn đề về sinh lý, Do thể lực yếu nên thường xuyên bị vợ chê là yếu sinh lý không làm tròn được bổn phận của một người đàn ông. Tôi thực sự không còn cảm giác hưng phấn khi quan hệ như trước đây nữa và đặc biệt hay xuất tinh khi quan hệ. Sau khi dùng tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Gravimax rx một thời gian sinh lý của tôi dần ổn định. Sinh lực sung mãn hơn trước rất nhiều.

Anh Đỗ Văn Bình Tp Hồ Chí Minh

gravimax-rx

 

 

 

 

 

 

 

Tôi rất thích sản phẩm Gravimax rx. Tại thời điểm hiện tại tôi đã sử dụng được 3 lọ viên uống này, là hàng nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Trước đây tôi bị yếu sinh lý cụ thể là dương vật cương cứng không ổn định hay xuất tinh sớm khi lâm trận. Đến tại thời điểm này sinh lý của tôi đã phát triển tốt hơn trước rất nhiều. Thực sự cám ơn sản phẩm gravimax rx

Cách sử dụng viên uống Gravimax rx

gravimax-rx

Gravimax rx giá bao nhiêu? Mua ở đâu để sở hữu sản phẩm chính hãng
Hiện tại sản phẩm Gravimax rx có giá 1.600.000 vnđ cho một sản phẩm. Để sở hữu sản phẩm Gravimax rx chính hãng quý khác có thể gọi ngay đến hotline của chúng tôi qua số 0911.27.28.22 để được sở hữu sản phẩm chính hãng dùng có hiệu quả.
Chúng tôi cam kết bán sản phẩm Gravimax-rx chính hãng, nguyên liệu dùng cho sản xuất được kiểm nghiệm kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn tại USA vì vậy trong quá trình sử dụng không có phản ứng phụ cho người tiêu dùng. Hơn nữa sau một thời gian sử dụng sản phẩm bạn sẽ thấy sinh lý phát triển rõ rệt.

 

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm khi quan hệ thì đừng ngừng ngại sử dụng sản phẩm để nâng cao sinh lý một cách tốt nhất. Có thể đặt mua ngay sản phẩm bên dưới. Chân thành cám ơn!

gravimax-rx

gravimax-rx

Link trang chủ: https://dieutrixuattinhsom.vn