Recycloid- Sản phẩm tăng cơ cấp tốc

750.000 ₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Recycloid-Thuốc tăng cơ cấp tốc là thực phẩm tăng cơ và phục hồi cơ bắp trong giấc ngủ của bạn. Bất kỳ nam giới nào hiện nay đều muốn có cơ bắp  cuồn cuộn như mong muốn, vì thế việc cải thiện làm tăng kích thước cơ bắp luôn là điều có ý nghĩa, cần thiết. Bạn có biết rằng quá trình tăng cơ bắp quan trọng nhất là gì không? Đó là quá trình tập luyện mệt mỏi hay đó cũng không phải chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng mà chính là quá trình để cơ bắp nghỉ ngơi  trong quá trỉnh ngủ để phát triển.

Recycloid-Thuốc tăng cơ cấp tốc cung cấp cơ thể thành phần hổ trợ tăng trưởng cơ bắp và phục hồi trong thời gian này.

Recycloid-Thuốc tăng cơ cấp tốc còn giúp bạn đi vào giấc ngủ tự nhiên và ngủ ngon hơn.

Hiện nay có nhiều cách để làm tăng cơ bắp nhưng nếu bạn muốn tăng cơ bắp một cách hiệu quả nhanh chóng thì bạn hãy sử dụng ngay Recycloid-Thuốc tăng cơ cấp tốc được sản xuất tại USA.

bai-tap-co-bung-6-mui

THÀNH PHẦN

Thành phần chứa trong 1 viên Recycloid- Thuốc tăng cơ cấp tốc gồm :

Mucuna Pruriens , L-dopa, alpha GPC, Deer antler (vaelvet), Longjack (Erycoma Longifolia), Gaba. L-arginine alpha, ketoglutarate (AAKG), L-glysine, Ornithine alpha ketoglutarate, L-glutamine FCC, L-isoleucine powder, L-Tyrosine powder, Metalonine. Purified water, Lecithin, Sodium Benzoate, Citric acid, Potassium Sorbate, EDTA, Natural & Artifical flavors.

sdsdsd

 

CÔNG DỤNG

– Tăng cơ và giảm mỡ bụng

– Giúp tăng trưởng cơ bắp cách tự nhiên.

– Ngủ ngon hơn, khôi phục năng lượng đã mất.

– Hoạt động tình dục cũng tốt hơn.

– Tăng sức đề kháng cho cơ bắp.

– Cho các múi cơ đẹp săn chắc tự nhiên

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Recyloid- Thuốc tăng cơ cấp tốc có nguồn gốc và phương thức đóng gói như sau:

– Nguồn gốc: được sản xuất tại USAtttrecrycloid

– Dung tích: Mỗi lọ dung lượng 30ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Trước khi đi ngủ bạn xịt 6 phát Recycloid-Thuốc tăng cơ cấp tốc bắp vào miệng trước 30 phút để đạt được hiệu quả, giúp bạn ngủ sâu hơn và phát triển cơ bắp mạnh mẽ, phục hồi năng lượng cho nam sau một ngày hoạt động.

Thuốc được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên không có tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Mọi thắc mắc vui lòng viên hệ theo số điện thoại 097.306.0808 Names: DR Nguyễn để được hỗ trợ và đặt hàng trực tuyến hoặc mua hàng . Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm sản phẩm Groloid-Thuốc kích thích tăng cơ bắp nam giới  cũng giúp cho nam giới tăng cơ nhanh chóng.

Hướng dẫn đặt hàng online tại website
Để đặt hàng thì quý khách bấm nút mua hoặc bỏ vào giỏ hàng rồi chọn thanh toán, sau đó điền đầy đủ thông tin họ tên, email, địa chỉ và điện thoại của quý khách, rồi sau đó chọn bước tiếp theo và xác nhận đơn hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng tận nơi miễn phí toàn quốc cho quý khách khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách trên website của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ quý khách

* Khi đặt hàng online sản phẩm này tại dieutrixuattinhsom.vn
– Được đảm bảo 100% hàng chính hãng từ Hoa Kỳ
– Được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng
– Được đổi trả hàng nếu có bất kỳ nghi ngờ nào
– Được đền 200% tiền nếu là hàng giả
– Được bảo hành 100 ngày sử dụng sản phẩm
– Được giao hàng tận nơi toàn quốc miễn phí 100%

Recycloid-Thuốc tăng cơ cấp tốc