Sự khác biệt giữa vấn đề ham muốn tình dục của cả nam và nữ

Trong 1 cuộc “mây mưa“, nam hay nữ cũng đều trải qua tầm bốn giai đoạn: khởi động, hứng thú, đỉnh điểm và thoái trào. Nhưng với phụ nữ, trật tự này không có giống nam giới.

Trong những năm gần đây, nó đã trở thành mục tiêu của nhiều nghiên cứu cố gắng để mà lý giải bí ẩn này và bước đầu đã đưa ra được 1 số phát hiện về khả năng của “phái yếu”.

Ham muốn tình dục của cả hai giới tính là như nhau

Các chuyên gia về tình dục học hiện đại cũng đã cho biết rằng ham muốn của phụ nữ muôn màu muôn vẻ không có ai giống ai, ngay cả trong 1 con người cũng thay đổi từng giờ với nhiều biểu hiện khác nhau.

Trước nay có rất nhiều người cho rằng đàn ông ham muốn cao hơn so với đàn bà. Nhưng những bằng chứng dạo gần đây đã cho thấy ham muốn của hai giới không khác nhau là mấy.

Thậm chí đã có một số nghiên cứu còn cho thấy đàn ông ham muốn thấp hơn. Nếu đặt câu hỏi: “Ham muốn của các bạn trong tháng qua thế nào?” thì đàn ông thường hay có điểm cao hơn.

Nhưng khi sửa lại câu hỏi thành: “Cảm giác của bạn trong lúc quan hệ tình dục là như thế nào?”, thì không thấy có khác biệt giữa cả hai giới. Điều này đã làm thay đổi suy nghĩ là phụ nữ ít ham muốn hơn và nặng trở nên thụ động

Thực ra các ham muốn của người phụ nữ không ít hơn mà nó thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt. Ở cái giai đoạn cao điểm vào thời kỳ rụng trứng, ham muốn tình dục của người phụ nữ cũng mạnh mẽ không kém đàn ông.

Trước đây, có khá nhiều bác sỹ thường cho rằng hormone sinh dục testosterone của nam có liên quan đến ham muốn của phụ nữ và thường bổ sung thêm testosterone cho người ít ham muốn nếu có điều kiện.

Nhưng liệu pháp này có hiệu ứng đáng ngại là nếu bổ sung quá liều có thể làm cho bầu vú bé đi, mọc ria mép và giọng nói ồm ồm

Không ít người đã tưởng rằng trong một cuộc “mây mưa”, nam hay nữ cũng đều trải qua khoảng bốn giai đoạn: kích động, hứng thú, đỉnh điểm và thoái trào. Nhưng đối với phụ nữ, trật tự này thường đảo lộn, hưng phấn thể chất đến trước khi là ham muốn, trong khi với đàn ông, ham muốn đến trước hưng phấn.

>>> XEM NGAY BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: https://thegioimypham123.com/lam-dep-toan-than/nuoc-hoa-kich-duc/

Ham muốn tình dục của phụ nữ thì không cần phải “quan hệ”

Khi mà phụ nữ nói ra là họ cần một đối tác, không có nghĩa là họ cần 1 người đàn ông để “lên giường” mà có thể họ muốn có được ai đó để mà trò chuyện thân mật, tâm sự, chia sẻ.

Những việc để mà hỗ trợ để kích thích phụ nữ thông thường rất đa dạng. Thường thì những người đàn ông đều sẽ tập trung vào những chỗ nhạy cảm nhất

Nhưng các thống kê về số liệu trong phòng các phòng thí nghiệm cho thấy đa số các phụ nữ thích nhiều việc khác nữa mà không phải đàn ông nào cũng cần nên phải biết.

Phải chăng là giải pháp khôn ngoan là hãy đáp ứng cái gì làm họ thích, chứ đừng có theo một khuôn mẫu nào.

>>> XEM NGAY NHỮNG DÒNG NƯỚC HOA KÍCH THÍCH TÌNH DỤC NGAY ĐÂY: https://beacon.by/nuoc-hoa-kich-duc/nuochoakichduc

Cần biết nuôi dưỡng ham muốn của mình

Bất cứ ai đã đã và đang có vợ có chồng chắc sẽ đồng ý là ham muốn không bao giờ bị tĩnh tại. Các nghiên cứu đã xác nhận là nó có suy giảm trong quan hệ dài hạn.

Phụ nữ cũng sẽ cảm thấy mất dần đi các sự thích thú cái lạ, cái cảm giác bí ẩn mà họ cảm nhận trong lúc ban đầu.

Mặt khác, có nhiều phụ nữ rất vất vả, lo toan công việc, gia đình, con cái, làm bị mất dần ham muốn tự phát. Điều đó không phải là 1 bệnh lý. Đó chỉ là cái cảm giác quá tải xảy ra ở nhiều phụ nữ.

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22