SỰ THẬT VỀ PHEROMONE CHỨA TRONG NƯỚC HOA KÍCH DỤC HIỆN

TÌNH HÌNH HIỆN TẠI CỦA NƯỚC HOA KÍCH DỤC GIÁ RẺ NHẤT?

Trên các trang web, một chai nước hoa kích dục giúp kích thích tình dục có giá từ hàng chục đến hàng trăm đồng, tại các chợ biên giới ở Hà Khẩu, giá mà người bán đưa ra cho một chai nước hoa có mục đích kích thích khoái cảm. 1% = 200.000 đồng (để mặc cả).

Trong vai người phụ nữ dũng cảm muốn tìm hạnh phúc gia đình, người bán hàng bày tỏ sự đồng cảm chia sẻ với hoàn cảnh của tôi: “Thấy bạn là người tốt, tôi đã bán cho cô ấy 120k là đúng giá”, kèm theo lời hứa: Tác dụng của nước hoa rất nhanh, chỉ 2-3 phút sau ngửi sẽ có cảm giác nôn nao, kích thích muốn thực hiện tình dục mãnh liệt.

TÌNH HÌNH HIỆN TẠI CỦA NƯỚC HOA KÍCH DỤC GIÁ RẺ NHẤT?

Tại thành phố Lào Cai, cùng với đoàn khách đến thăm, có rất nhiều cửa hàng chuyên về nước hoa có mùi thơm tình dục ở Hà Khôi, bao gồm tất cả các sản phẩm có nguồn gốc từ châu Âu. chất lượng “đôi khi” tốt hơn nhiều.

Những mặt hàng này được phép giao dịch công khai tại chợ Hà Khau như rau và cá mà không bị cấm. Chỉ cần đặt hàng trước, các mặt hàng “nhạy cảm” này sẽ được chuyển đến bất kỳ nơi nào khách hàng muốn, ở phía bên kia biên giới, đến Hà Nội hoặc trên khắp các tỉnh, thành phố.

Ông Thành thì thầm, các cửa hàng bán sáp ở chợ Cốc Lê, thành phố Lào Cai cũng có nơi nhập các mặt hàng như ” nước hoa kích dục nữ “, nhưng không công khai như ở Hà Khầu, khách hàng muốn mua nhờ Người giới thiệu có uy tín có thể được đã bán.

SỰ THẬT CỦA NƯỚC HOA KÍCH DỤC LIÊN QUAN ĐẾN PHEROMONE ?

Sau khi giới thiệu một loạt các loại nước hoa kích dục dành cho phụ nữ, người bán đã giới thiệu các loại khác dành cho nam giới: “Nếu bạn không thích sử dụng, bạn có thể mua nó cho chồng bạn dùng thử.”

Để bán loại nước hoa dành riêng cho nam giới này, quảng cáo: “Trong thuốc kích thích tình dục, có một loại pheromone phát ra mùi thơm mà khi hít vào, ngửi từ mũi trong mũi. Kích thích và gửi tín hiệu đến não để tạo ra cực kỳ cao phản ứng kích thích tình dục.

SỰ THẬT CỦA NƯỚC HOA KÍCH DỤC LIÊN QUAN ĐẾN PHEROMONE ?

Mùi hương này được phát hiện trong vô thức mà không ai có thể biết điều gì đang gây ra sự gia tăng khoái cảm tình dục mờ đục cho cơ thể anh ta. ”

Khi được hỏi liệu pheromone có tác dụng kích thích tình dục ở người như động vật Với ​​chuyên gia tình dục Tom, ông nói: Nói về pheromone, ông bà nói: “Chiếc thìa quen với cái nồi, cặp vợ chồng hơi quen”. Hơi ở đây được hiểu theo cả nghĩa bóng (hành vi) và nghĩa đen (mùi).

>>> XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN NƯỚC HOA KÍCH DỤC NỮ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Mùi pheromone ảnh hưởng thế nào trong quan hệ

Mùi đó chỉ có cặp vợ chồng yêu thương có thể hiểu, “tiếp xúc” và với người lạ, não của chúng ta đã “loại bỏ” tác động của mùi lạ. Về mặt khoa học, pheromone là một thuật ngữ chung dành cho các loại nước hoa kích dục cực mạnh cho các chất được tiết ra để kiểm soát hành vi của các cá nhân cùng loài. Pheromone có thể là điểm đánh dấu lãnh thổ, báo động …

SỰ THẬT CỦA NƯỚC HOA KÍCH DỤC LIÊN QUAN ĐẾN PHEROMONE LÀ GÌ

Kể từ khi phát hiện ra pheromone ở côn trùng, người ta đã bắt đầu liên kết pheromone với con người.

Vì vậy, đã có nhiều người, bao gồm các nhà khoa học và thương gia, để tìm hiểu xem liệu có bất kỳ chất nào trong một liều nhỏ đẩy ham muốn tình dục lên mạnh mẽ.

Đối với các nhà khoa học là khám phá khám phá, với các thương nhân, đây là thỏa thuận “1 vốn – tỷ từ”.

Thật không may, cả ý định tốt của nhà khoa học cũng như ý định của các thương nhân vẫn chưa đạt được vì dường như ở người và linh trưởng, phần khứu giác cần thiết để phát hiện pheromone đã bị thoái hóa. được thay thế bởi bộ phận trực quan.

Phát triển trí não, suy nghĩ và trí thông minh giúp xử lý thông tin tốt hơn hàng ngàn lần so với pheromone. Do đó, cần phải có nước kích thích pheromone cao hơn để có thể giúp thăng hoa trong tình yêu.

>>> PEATIX REVIEW THẾ NÀO VỀ CHẤT PHEROMONE CÓ TRONG NƯỚC HOA KÍCH DỤC KHÔNG MÙI DẠNG XỊT

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22