06 Th7

Những cách làm dài và kéo tăng kích thước dương vật hot nhất hiện nay

cách làm dương vật dài

Kích thước dương vật từ xa xưa cho tới tận ngày nay hiện chính là 1 mối quan tâm cực kì rất là lớn của các quý ông. Vì đại đa số các anh nam giới không biết một kích thước như thế nào là đủ để đạt chuẩn và có thể dễ dàng giúp làm cho người bạn tình lên đỉnh.

kích thước dương vật

Ngay sau đây chính là top những cách làm tăng kích thước dương vật mà hiện đang được rất là nhiều người trên thế giới hiện đang áp dụng. Và thực hư cách nào tối ưu nhất để có thể giúp làm tăng kích thước dương vật là tốt nhất và có được tác dụng hiệu quả nhất.

1. Bổ sung các loại thực phẩm giúp làm tăng kích thước dương vật

Phải nhắc đến đầu tiên chính là quả chuối, hành tây và cá hồi. Nguyên lý để có thể làm cho dương vật tăng kích thước đó chính là các mô xốp được tăng lên và làm dãn nở máu được đẩy về dương vật khiến cho kích thước cậu nhỏ tăng và dài lên. Khi mà ăn chuối, hành tây, cá hồi… sẽ giúp làm cho vòng tuần hoàn của máu sẽ được tăng lên.

thực phẩm tăng kích thước dương vật

Giúp cho các lượng máu ở bên trong cơ thể sẽ được lưu thông 1 cách tốt hơn và tới dương vật nhiều hơn. Đối với cách làm này thì về kích thước dương vật sẽ tăng thêm nhưng kích thước tăng sẽ không được đáng kể cho lắm. Tuy nhiên là việc bổ sung thực phẩm như thế này thì rất an toàn và được các chuyên gia bác sỹ khuyên dùng.

2. Sử dụng dùng các thủ thuật giúp để làm tăng kích thước dương vật

Thực tế thì đã và đang có rất nhiều trường hợp sử dụng thủ thuật này và các sự nghiên cứu cho thấy được rằng đây là 1 cách không mang lại được hiệu quả cao.

Cách làm thực tế là nối thêm 1 phần cơ ở bên phía sau xương mu hoặc làm sẽ phải giảm đi phần mỡ bên ngoài để khiến dương vật trông có vẻ nó được dài hơn.

thủ thuật tăng kích thước dương vật

Đối với các thủ thuật biện pháp giúp phẫu thuật luôn luôn đi kèm với các biến chứng như là các vết thương không thể lành, phù nề hoặc làm mất đi khả năng quan hệ.

3. Sử dụng các loại máy tập giúp tăng kích thước dương vật

Cơ chế của máy là nó sẽ bắn ra các sóng làm kích thích kéo dài dương vật. Dương vật thường được cấu tạo nên bởi các cơ và các mô xốp. Nên khi mà kéo dài dễ dẫn đến trường hợp mà bị dãn các dây chằng. Cách làm này có thể làm khiến cho dương vật lớn hơn nhưng cũng có thể gây ra các tác dụng phụ.

máy tập tăng kích thước dương vật

Trên thế giới người ta vẫn thường sử dụng các loại máy bắn sóng thấp tần vào bên trong thể hang. Các bước sóng này sẽ làm giúp dãn nở các mạch máu từ đó khiến máu về dương vật một cách tốt hơn. Đây chính là một cách để mà điều trị các trường hợp bị rối loạn cường dương nặng hơn.

4. Sử dụng các loại thuốc, gel bôi trơn làm tăng kích thước dương vật

Cơ chế tác động của các gel này sẽ giúp làm thẩm thấu vào dương vật làm dãn ra, nở các mô xốp và tăng sự tích nước. Từ đó khiến dương vật trông có vẻ được to hơn.

Trên đây chính là những cách làm tăng kích thước dương vật. Nhưng thực tế lại là cách số 4 sẽ thực sự hiệu quả hơn những cách khác. Cách sử dụng thực phẩm là thực sự an toàn nhưng mà hiệu quả có được sẽ hơi chậm.

gel tăng kích thước dương vật

Đàn ông thông thường hay quá quan trọng vào kích thước mà quên mất đi các kỹ năng giường chiếu mới là yếu tố cần thiết nhất. Vì thế nên là bạn hãy xem nhiều hơn các chia sẻ về các loại kỹ năng khiến cho bạn tình thỏa mãn. Tránh đi việc tự gây ra các tổn thương bản thân thông qua việc tăng thêm kích thước cậu nhỏ.

09 Th6

Những bí mật vệ tăng kích thước dương vật ở nam giới

Cánh mày râu thường sở hữu mối quan tâm hơi to về kích thước dương vật người Việt Nam. phổ quát người còn cho rằng kích thước dương vật đề cập lên độ nam tính của họ. Kích thước “cậu nhỏ” trong khoảng lâu đã phát triển thành biểu tượng cho các phẩm chất như sức mạnh, khả năng sinh sản và lòng anh dũng. cho nên , ko gì là khó hiểu lúc phần lớn người cảm thấy mặc cảm về “cậu nhỏ” và cố tìm cách thức nâng cao kích thước dương vật bằng bí quyết dùng thuốc, tập thể dục hoặc sử dụng những trang bị bổ trợ. Nhưng khiến cho tương tự mang đích thực cần thiết? Kích thước dương vật người Việt Nam cỡ bao nhiêu là lý tưởng? Hello Bacsi sẽ vén bức màn bí hiểm về chuyện thầm kín này của nam giới và xóa tan đi nỗi lo của các quý ông.

>> Ăn gì để tăng kích thước dương vật

tăng kích thước dương vật-1

Nhận xét của những nhà khoa học

những nhà công nghệ đã thực hành 1 nghiên cứu trên sắp 15.000 nam giới và đưa ra những số liệu phân tách . Theo đấy , sở hữu đến 95% nam giới mang kích thước dương vật nhỏ hơn 16cm. Điều đó với tức là trong số 100 người chỉ có 5 người sở hữu dương vật dài hơn 16cm. tương tự tương tự, chỉ mang khoảng 5% nam giới có dương vật ngắn hơn 10cm.

Đo kích thước dương vật

Bạn sở hữu thể dùng thước để đo chiều dài dương vật đúng theo y học . Chiều dài “cậu nhỏ” được tính từ gốc dương vật tới đỉnh của nó. Gốc dương vật là nơi kết nối xương mu, còn đỉnh dương vật là phần tròn ở cuối dương vật. ngoài ra, chiều dài dương vật không bao gồm da bọc quy đầu (bao quy đầu).
không những thế , bạn có thể dùng thước đo chu vi quanh đó gốc dương vật hoặc giữa thân.

tăng kích thước dương vật-2

Trung bình kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu?

sắp như không có Con số làng nhàng chính xác cho kích thước dương vật người Việt Nam, bởi vì nam giới lớn mạnh ở các mức khác nhau.
Theo 1 nghiên cứu năm 2015 trên hơn 15.000 nam giới, nhàng nhàng kích thước dương vật người Việt Nam trưởng thành là:

  • Chiều dài: 13,12cm lúc cương cứng;
  • Chu vi: 11,66cm khi cương cứng.

Hướng của dương vật khi cương cũng khác nhau ở từng người. 1 số người sở hữu dương vật thẳng đứng lên, các người khác thẳng xuống. 1 số uốn cong nhẹ qua bên trái hoặc phải. bởi thế , không hề sở hữu một dạng chuẩn cho dương vật. Chỉ khi bạn có dương vật sở hữu độ cong to gây ra đau hoặc khó khăn trong khi quan hệ dục tình thì bạn mới nên lo lắng và đi khám bác sĩ đa khoa. thỉnh thoảng, đây có thể là triệu chứng của bệnh Peyronie.
Dương vật phát triển khác nhau ở các độ tuổi khác nhau. Trong giai đoạn dậy thì, thường ngày từ 11 đến 18 tuổi, dương vật và dịch hoàn vững mạnh mau lẹ hơn và không ngừng vững mạnh cho đến khi nam giới đạt đến 21 tuổi.

Phái nữ nghĩ gì về kích thước “cậu nhỏ” của cánh mày râu?

Theo những nhà kỹ thuật , nam giới và phụ nữ với nghĩ suy khác nhau về kích thước dương vật người Việt Nam. Tỷ lệ phụ nữ hài lòng mang kích thước dương vật bạn đời (85%) cao hơn rất nhiều so có nam giới (55%). Thật ra nữ giới mang đa dạng mối để ý về sức hấp dẫn của đàn ông hơn là kích thước dương vật.
Sở hữu thể bạn sẽ kinh ngạc nhưng đầy đủ đàn bà đều không quan tâm lắm tới kích cỡ dương vật của bạn đời và điều này đã được chứng minh qua phổ thông nghiên cứu. ngược lại, nam giới rất để ý đến kích thước dương vật còn đàn bà lại quan tâm đa dạng hơn đến việc chàng với lãng mạn, dịu dàng và nhạy cảm nhu cầu và mong muốn của họ hay không.

tăng kích thước dương vật -3

Kích thước cậu nhỏ liệu có quan trọng?

Số đông nam giới đều lo âu về việc liệu dương vật của họ sở hữu thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn trăm năm của họ hay không . phổ quát người còn lo lắng về hình thể của mình trước mắt bạn trăm năm. tuy nhiên, kích thước to ko phải khi nào cũng tốt khi quan hệ dục tình .
Trong 1 nghiên cứu trên báo chí PLOS One về kích thước trung bình của dương vật, các nhà nghiên cứu phỏng vấn 75 nữ giới (đã quan hệ tình dục) về kích thước dương vật mà họ mong muốn ở bạn trăm năm. những người ấy được xem 33 mô hình dương vật 3D khác nhau khiến cho bằng nhựa và cho nhận xét.
Kết quả là kích thước dương vật làng nhàng mà phụ nữ ưa chuộng chiều dài 16,25cm và chu vi 12,7cm. Đối với mối quan hệ trong tương lai , phụ nữ thường ưa chuộng dương vật dài 16cm và chu vi 12cm. 1 nghiên cứu tương tự về sở thích của nữ giới cho thấy nữ giới để ý độ lớn của dương vật hơn so mang chiều dài.
Nhận thức của một người đàn ông về kích cỡ dương vật của chính mình với thể tác động đến sự tự tín và sức khỏe của họ. vì thế , nếu bạn luôn mặc cảm về kích thước dương vật, bạn mang thể bị rối loạn cương dương do lo lắng và các vấn đề về xúc cảm khác.

Có phương pháp nào cải thiện kích thước dương vật không?

Những nhà công nghệ khuyến cáo rằng những người đàn ông mang dương vật dài dưới 4cm lúc thường nhật hoặc dưới 7,5cm lúc cương cứng mới cần tới những giải pháp điều trị kéo dài dương vật.
các chàng trai nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định tiêu dùng các giải pháp khiến nâng cao kích thước dương vật nhé.
Ví như đang cân kể điều trị, có hơi phổ quát giải pháp tăng kích thước dương vật cho bạn lựa chọn.

tăng kích thước dương vật-4

  • Bạn với thể làm phẫu thuật trên dây chằng gắn dương vật vào xương thắt lưng bên trong thân thể . phương pháp giải phẫu này cho phép dương vật mở rộng ra bên ngoài thân thể hơn. tuy nhiên , bạn cũng mang thể thực hành phẫu thuật ghép da lòng vòng thân dương vật để tăng độ lớn.
  • Không những thế, cách hút mỡ quành xương mu sẽ giúp phần dương vật lộ ra khỏi lớp mỡ dày trong cơ thể cũng với hiệu quả mang các người béo.

Với toàn bộ phương pháp để giúp nâng cao kích thước dương vật, tuy nhiên bạn nên hỏi thầy thuốc trước lúc tiêu dùng . Bạn cũng nên thận trọng có những loại thuốc, kem và các bí quyết điều trị khác được PR tràn lan.
Kích thước “cậu nhỏ” hơi quan trọng sở hữu phái mạnh, nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến đời sống dục tình và hạnh phúc của bạn. Ngoài “cậu nhỏ”, còn đa số nhân tố quyết định cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như sự lãng mạn, dịu dàng và để ý coi sóc lẫn nhau. do vậy, bạn đừng quá lo lắng mà hãy xây dựng hạnh phúc bằng những cách tuyệt vời hơn nhé!

vipmax thuốc tăng kích thước dương vật

21 Th8

Gel titan tăng kích thước dương vật, tăng gấp 5 lần thời gian quan hệ

Có tới 90% phụ nữ thỏa mãn khi quan hệ với một chàng trai có kích thước dương vật trên 15cm. nhưng không nhiều người có được kích thước dương vật trên bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng. Gel titan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn dòng Gel này sẽ nâng cao sức chịu đựng, sự cương cứng và cượng độ trong quan hệ và đạt được kích thước dương vật khủng tăng hiệu suất của bạn ! Read More

07 Th8

Tăng kích thước dương vật hiệu quả tại nhà

Thường kích thước của dương vật không bị ảnh hưởng khi con người trưởng thành TO HAY NHỎ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người nếu không có sự tác động “ cậu nhỏ “ cũng chỉ bé tí. Sau đây là phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà dành cho quý ông hiệu quả. Read More

20 Th7

hướng dẫn cách làm to dương vật bằng tay hiệu quả ngay tại nhà

Dương vật là yếu tố quyết đinh đến chuyện khoái cảm trong quan hệ vì vậy việc sở hữu một dương vật “Khủng “ sẽ là một lợi thế làm nàng sung sướng la hét trong khoái cảm mà bạn tạo ra cùng với chiếc dương vật khủng đó.

Nhưng để đạt được một dương vật khủng thì ít người biết  đa phần họ thường nghĩ người có dương vật to hay nhỏ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tôi không nói là sai nhưng không hoàn toàn chính xác thực ra cơ địa chỉ đóng vai trò 10% còn lại chế độ dinh dương, cơ chế luyện tập. Và ở bài viết này mình sẽ cách tăng kích thước duong vật bằng tay hiệu quả ngay tại nhà.

cach-lam-to-duong-vat-bang-tay

Định nghĩa về dương vật nhỏ ?

Bạn cần biết kích cỡ chuẩn cho dương vật của mình thường thì lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 tuổi: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; khi cương có thể tăng 6-7 cm so với lúc bình thường; khi cương dưới 8 cm là dương vật nhỏ. Tuy nhiên chỉ cần dương vật dài 6 cm cũng có thể hoàn thành trách nhiệm.

Những điều chú ý trong cách làm to cậu nhỏ bằng tay

Mục đích của bài tập này là kéo dãn dây chằng và hỗ trợ sức chịu đựng của dương vật và xương mu Và các bạn tập PC sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất cùng xem một số bài tập PC chúng tôi hương dẫn cách tăng kích thước duong vật bằng tay hiệu quả.

#Bài tập cơ PC :

– Giữ chặt cơ PC ( cơ mu cụt) giống như lúc bạn nín tiểu trong vòng 10s rồi thả ra, lặp lại 3-4 lần, mỗi lần cách nhau 10s

– Tiếp tục giai đoạn 2 giữ chặt cơ PC rồi thả ra trong vòng 5s, lặp lại 3 lần, mỗi lần cách nhau 5s

– Cuối cùng vẫn giữ chặt cơ PC trong vòng 30s, lặp lại 3 lần, mỗi lần cách nhau 30s.

cach-lam-to-duong-vat-bang-tay

Bài tập JelQuing

Một trong những bài tập, cách tăng kích thước duong vật bằng tay tại nhà được nhiều người lựa chọn. Một số lưu ý nhỏ trước khi tiến đến bài tập:

– Trước khi luyện tập bất cứ bài tập nào cũng vậy bạn cần phải có bước khởi động đầu tiên. Đối với “cậu nhỏ” để khởi động chúng ta nên vuốt ve nhẹ nhàng để “cậu nhỏ” có thể cương cứng từ 50 đến 70%. Việc dương vật cương cứng như vậy sẽ giúp cho máu dễ dàng được đẩy qua dương vật. Không nên thực hiện khi dương vật cương cứng hiện đại

cach-lam-to-duong-vat-bang-tay

– Nên dùng thêm các loại dầu Massage, Gel bôi trơn trong quá trình tập luyện để quá trình tập luyện diễn ra tốt nhất và đem lại kết quả tuyệt vời nhất.

Cách thực hiện:

– Dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ tạo thành hình OK

– Đưa tay vào dương vật sao cho dương vật nằm giữa và càng sát gốc dương vật càng tốt

– Dùng lực ở tay kẹp nhẹ nhàng sao cho bạn có thể cảm thấy lực mà không làm đau “cậu nhỏ” rồi từ từ di chuyển về hướng qui đầu

– Sau khi tay đã di chuyển tới qui đầu bạn dừng lại, lặp lại bước trên với tay còn lại. Thực hiện nhiều lần từ 12 – 15 lần mỗi ngày để giúp tăng kích thước dương vật tốt nhất

Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác tại https://dieutrixuattinhsom.vn

31 Th1

Vipmax làm to dương vật|tự tin quan hệ

Tin tốt lành mọi người: Kích thước dương vật trung bình đang tăng lên bằng một số thực phầm chức năng và trong đó Vipmax chính là sản phẩm tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Nghiên cứu mới của thương hiệu BCS SKYN gợi ý rằng dương vật của đàn ông đang ngày càng lớn. Kể từ khi người đàn ông hiện đại lần đầu tiên được đến, độ dài trung bình đã tăng, bị cáo buộc, khoảng một inch.

Read More

02 Th10

Các thực phẩm tăng kích thước dương vật chuẩn

Để tìm cách tăng kích thước dương vật chuẩn thì các nam giới hiện nay đang phải băn khoăn, lo lắng. Việc sỡ hữu một cậu nhỏ to sẽ giúp nam giới mạnh mẽ hơn trong mắt bạn tình, giúp nam giới tự tin hơn khi gần gũi với phụ nữ và dễ dàng làm cho bạn tình lên đỉnh hơn. Ngoài các biện pháp tăng kích thước dương vật như dùng titan gel, tập các bài tập, phẫu thuật,…ngoài ra bạn có thể cải thiện kích thước dương vật của mình chuẩn hơn bằng cách bỗ sung các thực phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ. Việc bổ sung thực phẩm sẽ cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết giúp bạn khẻo mạnh hơn để thúc đẩy quá trình phát triển bộ phận sinh dục.

Read More

02 Th10

Gel titan maxman làm chủ cuộc chơi

Để tăng kích thước dương vật tự nhiên cũng như tăng hưng phấn trong quan hệ, các bạn nam luôn tìm cho mình giải pháp tăng kích thước cậu nhỏ, tăng thời gian quan hệ bằng gel titan chính hãng. Chính vì hiệu quả của gel titan mà nhiều lái buôn đã làm giả làm nhái mặt hàng này nên các bạn hãy thận trọng khi mua sản phẩm này và tìm cho mình một địa chỉ tin cậy nhất để mua hàng nhé.

Read More

26 Th9

Sự thật về gel titan có tăng kích thước dương vật?

Sự thật về gel titan là như thế nào? Có ai từng đặt câu hỏi và tìm hiểu về nó chưa?

Tìm hiểu sự thật về gel titan

Sự thật chỉ được vén mở cho những người đã sử dụng gel titan mới biết được. Còn những người chưa từng sử dụng thì chắc chắn sẽ không biết được sự thật, chỉ nghe người này người kia truyền miệng nhau rồi nói xuyên tạc sự thật làm cho những người chưa sử dụng e dè và không sử dụng. Chỉ buồn cho những người có dương vật nhỏ không thể nào to lên được, không thể giúp họ cải thiện được sinh lý làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình, vợ chồng ly hôn, con cái ở với ông bà, thật sự quá buồn cho một thế hệ, hệ lụy là không thể tránh khỏi được. Read More

26 Th9

Titan Gel giúp cậu nhỏ “KHỦNG HƠN” trong 4 tuần

Titan gel chính hãng Nga giúp tăng kích thước dương vật gấp đôi chỉ trong 4 tuần có phải là thật không?

Để biết được sự thật về công dụng của titan gel nga chúng ta cùng đi tìm hiểu về thành phần cũng như trò chuyện với những vị khách đã từng sử dụng sản phẩm tăng kích thước dương vật để xem họ phản hồi như thế nào nhé. Read More

06 Th9

Titan Gel Tăng Kích Thước Dương Vật

Titan Gel Nga Là Gì?

Titan Gel đã trở thành một trong những mặt hàng bán chạy nhất trong số những sản phẩm dành cho đàn ông.

Đây là 1 sản phẩm có xuất sứ từ Nga chứ không phải các nước phương tây. Gel titan không phải là thuốc và cũng không được bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

titan Gel  là hàng xách tay qua đường tiểu ngạch, không có sản phẩm chính hãng trên thị trường.

Read More

05 Th2

Bài tập làm tăng kích thước dương vật nhanh nhất

bài tập làm tăng kích thước dương vật

Bạn có biết bài tập làm tăng kích thước dương vật nhanh nhất chưa? có một “cậu nhỏ ” to và dài là ước mơ của mỗi người đàn ông. Nhiều người đàn ông đã thử với những cách khác nhau để tăng kích thước dương vật, có rất nhiều nam giới đã kết hôn nhưng kích thước dương vật không “to” như họ mong muốn hoặc không hài lòng với phu nhân của họ, vì kích thước dương vật ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng.
Có rất nhiều yếu tố quyết định đến kích thước dương vật của bạn. Yếu tố di truyền là quan trọng nhất quyết định kích thước cậu nhỏ của bạn ngoài ra còn những yếu tố khác như là: môi trường sống, văn hóa tình dục, chế độ ăn uống, thể dục thể thao… Tất nhiên trong bài viết này vấn đề di truyền sẽ không được bàn đến, bởi vì nếu bạn được gene di truyền thì bạn đã không đọc bài viết này, và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn với bài tập làm tăng kích thước dương vật và các phương pháp hỗ trợ cần thiết.

Read More

 0911.27.28.22