Tăng kích thước dương vật hiệu quả tại nhà

Thường kích thước của dương vật không bị ảnh hưởng khi con người trưởng thành TO HAY NHỎ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người nếu không có sự tác động “ cậu nhỏ “ cũng chỉ bé tí. Sau đây là phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà dành cho quý ông hiệu quả.

Theo một kết quả nghiên cứu năm 2015 của hiệp hội châu Âu, dương vật cương cứng đạt mức trung bình 13,12 cm ( 5,21 inch) và 11,66 cm (4,59 inch).

Ở Việt Nam con số này là 11,66 cm đạt mức trung bình của thế giới nhưng vẫn được coi là nhỏ “ về mặt y tế” không đủ thỏa mãn nhu cầu tình dục nam nữ, chính vì thế nam giới có một bộ phận sinh dục nhỏ nên cần thận.

tang-kich-thuoc-duong-vat-hieu-qua

Điều mà nữ giới hài lòng ở nam giới ?

Một số liệu thống kê cho thấy 90% phụ nữ thích người đàn ông của mình có “ cậu nhỏ” to về cả chiều dài lẫn rộng so với âm đạo trung bình của họ chỉ sâu 10 cm vì thế họ cần một sức công phá đủ để họ đạt khoái cảm lên đỉnh tốt nhất.

tang-kich-thuoc-duong-vat-hieu-qua

Hình dạng nào của dương vật khiến phụ nữ hài lòng

Thông thường khi cương cứng sẽ có dạng thẳng, nhưng cấu trúc có một chúc sẹo tích tụ không điều cậu nhỏ của quý ông sẽ bị cong hai bên.

Cong gấp khúc lên trên: khi các mản xơ phát triển ở mặt lưng dương vật

Cong gấp khúc xuống dưới : Ngược lại các mản xương gấp khúc ở mặt bụng dương vật.

Các hình dạng này bạn có thể xem nó như một dạng bệnh nhưng không hề gây đau đớn khi cương cứng gây kích thích hơn tron quan hệ nhất phụ nữ thích người đàn ông của mình có một dương vật cong gấp khúc trên vì tiếp xúc nhiều hơn với điểm G của nữ giới so với các dạng còn lại.

Nhưng đó chỉ là những gì mà lợi thế cơ thể của bạn mang lại kích thước dương vật sẽ giúp bạn khoái cảm và tự tin hơn nữa.

tang-kich-thuoc-duong-vat-hieu-qua

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến “ Cậu nhỏ “ đầu tiên các dưỡng chất kẽm, axit amin, vitamin trong thực phẩm góp phần đẩy mạnh lưu lượng máu bom dưỡng chất nuôi dưỡng hơn giúp cho hệ sinh lý luôn khỏe mạnh và giúp cho kích cỡ dương vật được nâng lên một cách tối đa.

Một số thực phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả

Hàu: là một loại thực phẩm không thể thiếu cho các chàng yếu sinh lý, hàu là hải sản giàu kẽm, bồi bổ tinh trùng, tăng kích thước dương vật hiệu quả.

+ Thịt bò

Thịt bò là loại thực phẩm nhiều đạm giúp cơ thể sản sinh ra hồng cầu đẩy mạnh việc trao đổi chất  , tăng lưu lượng máu cho dương vật cương cứng tốt hơn, khỏe mạnh hơn, kích thích cậu nhỏ sẽ dần cải thiện nhiều.

tang-kich-thuoc-duong-vat-hieu-qua

+ Chườm khăn ấm mỗi ngày cho cậu nhỏ

Mỗi ngày từ 2-3 phút đắp khăn ấm, ráo nước, rồi quấn quanh dương vật sau đó dùng khăn lau khô cho cậu nhỏ.

Việc đặp khăn này giúp máu lưu thông dễ dàng nhờ sự kích thích của nước ấm, từ đó sẽ giúp cho kích thước cậu nhỏ tăng lên đáng kể.

+ Bài tập Kegel, bằng tay

Việc kích thích máu lưu thông bằng tay thông qua việc xác định mu xương cụt ( PC) sẽ giúp cho nam giới đẩy mạnh việc tuần hoàn máu quanh cậu nhỏ. Thông qua các bước đơn giản

Dùng tay giữ chặt đầu cậu nhỏ khi ở trạng thái chưa căng cứng, giữ chắc chừng 5-10 giây rồi bỏ ra tiếp tục với 5 lần rồi thực hiện bước 2.

Kéo căng cậu nhỏ xuống căng nhất có thể giữ chặc 1 phút sau đó lập lại 3 lần sẽ giúp máu tiếp tục lưu thông.

Tiếp tục xoay cậu nhỏ 20-30 vòng giúp lưu thông máu ở những vùng ít chạm tới.

Sau đó kéo về phía trước 5 lần và kéo theo các hướng khác nhau lên xuống, trái phải, sau đó bạn nên quay cậu nhỏ 3 đều 3 lần nữa.

Mỗi ngày bạn nên kiêng trì luyện tập 5-10 phút để tăng nhanh kích thước dương vật đừng nên ngắt quản bỏ giỡ giữa chừng sẽ làm chậm quá trình tăng kích thước cậu nhỏ.

tang-kich-thuoc-duong-vat-hieu-qua

Sử dụng Gel titan tăng kích thước

Việc bôi Gel cũng là lựa chọn đúng đắn việc kích thích dương vật bằng dưỡng chất tăng sẽ đẩy nhanh quá trình luyện tập bằng các hợp chất quý giúp bạn nhanh chóng tăng nhanh dương vật, ngoài ra sử dụng Gel trong quan hệ cũng giúp bạn đạt thời gian quan hệ gấp 5 lần so với thông thường điều này đồng nghĩa bạn sẽ luôn được kích thích dù bạn có tập luyện hay không.

tang-kich-thuoc-duong-vat-hieu-qua

Những đều ảnh hưởng đến việc tăng kích thước cậu nhỏ.

Phẩu thuật: Việc tăng chu vi băng dao kéo chỉ gây thêm tốn kém cho bạn vấn dề dao kéo thật không an toàn khi phẫu thuật sẽ phải kéo dài dây chằng khiến dương vật cứng đứng lên và nó chỉ tăng từ hơn 1 inch là cao. Nhưng chỉ một thời gian sau bạn sẽ thấy sức khỏe của mình bị giảm súc rất nhiều.

Từ bỏ rượu bia thuốc lá: Hút thuốc làm hẹp các bài tập tới động mạch, kể cả những động mạch mang máu tới dương vật, và giảm lưu lượng máu đến với cơ quan trong cơ thể.

Luôn giữ cho mình tỉnh táo không stress: Các động mạch máu mang cho dương vật bao quanh bởi các mô cơ. Khi bạn cảm thấy lo lắng các cơ này sẽ co lại, thắt các động mạch làm giảm lưu lượng màu và kích thước dương vật sẽ giảm. và khi mà bạn đạt trạng thái thư giản các cơ nay cũng thư giản theo

>> Xem thêm: tăng kích thước dương vật bằng tay đơn giản tại nhà

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 096.301.88.44 hoặc truy cập ngay Dieutrixuattinhsom.vn để có thể được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22