Vipmax làm to dương vật|tự tin quan hệ

Tin tốt lành mọi người: Kích thước dương vật trung bình đang tăng lên bằng một số thực phầm chức năng và trong đó Vipmax chính là sản phẩm tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Nghiên cứu mới của thương hiệu BCS SKYN gợi ý rằng dương vật của đàn ông đang ngày càng lớn. Kể từ khi người đàn ông hiện đại lần đầu tiên được đến, độ dài trung bình đã tăng, bị cáo buộc, khoảng một inch.

Năm ngoái, công ty sản xuất bao cao su và King’s College London đã hợp tác nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu đo được dương vật với 15.521 nam giới được trang bị.

Nghiên cứu năm 2016 cho thấy kích cỡ dương vật trung bình ở Anh là 5,16 inch khi dựng đứng nó cỏ thể to hơn nhiều nếu như bạn dùng thuốc tăng kích thước dương vật vipmax. Nhưng một cuộc khảo sát mới được tiến hành trong năm nay đã cho thấy những kết quả rất khác nhau.

vipmax

Các nhà khoa học của Đại học King đã nhìn vào kích thước dương vật (Ảnh: Kings College)

Theo SKYN, cuộc điều tra cho thấy kích thước dương vật trung bình của những người từ 18-34 tuổi – thế hệ millennial – rõ ràng là 6,1 inch.

Liệu nó thực sự là thế hệ mới này có nhiều ưu thế hơn? Có thể đó, trong khi millennials có lẽ sẽ không bao giờ sở hữu một ngôi nhà, hoặc nghỉ hưu, họ đã được ban phước theo những cách khác?

Không chắc. Nghiên cứu mới nhất của SKYN có lẽ (chắc chắn) là thiếu sót. Số liệu thống kê được tính bằng một hình thức trực tuyến, trong đó có 3.037 nam giới hoạt động tình dục.

Người đàn ông này đã gửi bạn gái cũ của mình cùng một tin nhắn văn bản MỌI NGÀY trong ba năm giờ đây dương vật của anh ta đã to ra nhờ có sản phẩm vipmax có chức năng kéo dài quan hệ làm to dương vật

vipmax-lien-he

Nó không có nhiều học trực giác để làm việc ra rằng những người đàn ông có thể phóng đại. Và điều này giải thích sự gia tăng đáng kể về quy mô.

Đó là tất cả khá unsurprising. Theo hầu hết các báo cáo, những đo lường thực tế luôn luôn là những kết quả khác biệt, theo hầu hết các báo cáo, “hầu như luôn luôn nói dối về tình trạng nam tính của họ thật sự là như thế nào”. vì thế vipmax là sản phẩm không thể thiếu cho người nam giới hiện đại ngày nay.

Có lẽ vì kích thước là vấn đề, đến một điểm. Các nhà khoa học gần đây đã nói rằng những người đàn ông với những viên ngọc quý ấn tượng đã cho phụ nữ nhiều điểm cực khoái hơn. Dữ liệu cho thấy năm ngoái rằng phụ nữ lý tưởng là thích đàn ông với một dương vật khoảng 6,2 inch khi dựng đứng.

xuat_tinh_som_co_phai_la_yeu_sinh_ly_khong

Tuy nhiên, trong khi tất cả điều này là trường hợp, về mặt tiến hóa, con người đang phát triển. Vì vậy … penises loại cũng vậy. Bởi và lớn.

Quay trở lại vào năm 2016, SKYN đã thông báo về việc kéo dài thời gian yêu thích của mình với Kings College London, và cả hai đã hợp tác nghiên cứu để kiểm tra các chứng chỉ của 15.521 nam giới tuy nhiên thực tế với người người sử dụng sản phẩm vipmax cho thấy cậu nhỏ có thể to hơn nữa . Một nghiên cứu khoa học, có kinh nghiệm toàn diện liên quan đến các chuyên gia thực tế và có kích thước trung bình là 5,16 inch ở lob đầy đủ.

Tuy nhiên vào năm 2016, tất cả chúng ta đều là những thằng ngốc nghịch ngợm thậm chí chưa từng nghe nói đến những người cuồng nhiệt hay Despacito, vậy chúng ta thực sự biết gì? Một nghiên cứu mới rõ ràng là cần thiết và SKYN đã cung cấp kết quả, mặc dù, chủ yếu, mà không có các boffins từ Kings College London. Những gì các nhà khoa học biết gì. Nếu hai năm can thiệp đã nói với chúng tôi bất cứ điều gì, đó là các chuyên gia không phải là đáng tin cậy, phải không? tuy nhiên với sản phẩm vipmax bạn có thể cải thiện cậu nhỏ với chỉ trong vòng 2 đến 3 tháng sử dụng, thật khó tin, nhưng nó là sự thật

 

Tin Liên Quan

 0911.27.28.22